Scroll to Top

Tử vi cung Bạch dương và Sư Tử thứ bảy ngày 14/9/2019

Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com xem tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của 2 cung hoang đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) thứ bảy ngày 14/9/2019

Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và có thể giải quyết và cải thiện được những tình huống khó khăn trong khoảng thời gian vừa qua bằng chính sức mình.

Tuy nhiên, đôi khi bạn còn hành động khá xốc nổi và vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình. Bạn không biết được rằng điều này sẽ khiến cho cấp trên thiếu tin tưởng vì lo rằng bạn sẽ không có đủ trách nhiệm với việc mình làm. Vì thế hãy học hỏi và trau dồi bản thân nhiều hơn để có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Hôm nay mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Bạch Dương cho thấy bạn có xu hướng tự cô lập và làm khó chính mình. Tử vi phương đông khuyên hôm nay Bạch Dương giữ tâm thế vô tư, thoải mái, những chú dê sẽ nhận ra cuộc sống có rất nhiều điều tươi vui đang chờ đón mình.

Về chuyện tiền bạc thì Bạch Dương nên cẩn trọng hơn một chút. Dù bạn khá phóng khoáng, cởi mở, tin tưởng người khác nhưng đó cũng chính là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng, người này còn đục nước béo cò, bòn rút tiền bạc của bạn để làm lợi cho bản thân họ.

2/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ bảy ngày 14/9/2019

Sư Tử có một ngày làm việc cuối tuần thuận lợi khi mà công việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch. Bạn được đánh giá cao bởi năng lượng sáng tạo dồi dồi của mình cũng như khả năng gắn kết mọi người để có tạo nên một sức mạnh tập thể mang lại hiệu quả và năng suất lớn.

Hôm nay, xem tử vi 12 con giáp cho biết Sư Tử cảm thấy mình có một mong muốn mãnh liệt là được tham gia vào một hoạt động mạo hiểm nào đó.Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu nên đừng ham hố vận động mạnh.
Gia đình luôn là mái ấm bình yên nhất trong lòng mỗi người. Hãy tự tay chuẩn bị bữa tối cho cả nhà bởi lâu lắm rồi bạn chưa làm điều này thì phải. Mọi người sẽ bất ngờ và hạnh phúc đấy.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN