Scroll to Top

Xem tướng mũi dài đoán vận mệnh tính cách con người?

Tướng mũi dài là tướng mũi có đặc điểm gì? Xem tướng mũi dài nói lên vận mệnh ra sao? Cùng thời trang 3s đi xem tướng mũi dài nhé!

1.Tướng mũi dài là gì có đặc điểm gì? 

Tướng mũi dài: Mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ.

2.Xem tướng mũi dài luận tính cách ra sao?

  • Người có tướng mũi dài có thần khí thanh tú 

Xem tướng mũi dài đoán vận mệnh tính cách con người?
Xem tướng mũi dài đoán vận mệnh tính cách con người?

Người có tướng mũi dài thanh tú thường được làm quan hay giữ chức vụ cao, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài, vận mệnh đều tốt.

  • Tướng mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp, sống mũi nổi cao  

Những người này thường có cái tính hẹp hòi, hay nghi ngờ và không  thân thiện. Bởi vậy sự nghiệp cũng khó mà thành công được

  • Tướng mũi dài,lỗ mũi kín,đường nét rõ ràng 

Theo thuật xem tướng phong thủy, Người có tướng mũi này là người chăm chỉ, cần cù, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Đặc biệt đối với nữ giới sở hữu tướng mũi dài thì hôn nhân hạnh phúc, chồng yêu chiều vợ, kinh tế vững mạnh, con cái hiếu thảo. Luôn được sự quý trọng của mọi người trong gia đình cũng như ngoài xã hội, là người tháo vát đảm đang việc nhà. 

  • Tướng mũi dài,cánh mũi đầy đặn,mũi rộng

Những người này tài vượng phát mạnh mẽ. Thường là những người có ý chí kiên cường không chịu lùi bước. Có rất nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Họ rất được lòng người khác,được nhiều người khâm phục với ý chí nghi lực, tinh thần chịu thương chịu khó nên được người khác quý mến

Những người sở hữu tướng mũi này thường có vận vượng phát, nhanh chóng phất lên như diều gặp gió. Họ nhanh chóng trở thành người nổi bật dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. 

Trên đây là lời luận giải về tướng mũi dài theo nghiên cứu của các chuyên gia nhân tướng học. Hy vọng bạn đã hiểu được ý nghĩa rồi nhé!

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN