Scroll to Top

Tử vi cung Bạch Dương và Cự Giải thứ bảy ngày 10/08/2019

Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com xem chi tiết tử vi cung Bạch Dương và Cự Giải thứ bảy ngày 10/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn , sức khỏe, tình duyên…

1/Tử vi cung Bạch Dương thứ bảy ngày 10/08/2019 

Hôm nay tiên đoán công việc tiến triển ổn định, không phải lo lắng điều gì. Chỉ cần bạn kiên nhẫn thì mọi chuyện sẽ giải quyết đâu vào đó, còn nếu vội vàng, hấp tấp thì việc đơn giản cũng hỏng việc. Nếu có thời gian, bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực mới để mở mang tầm hiểu biết cũng như có thêm kinh nghiệm hữu ích cho mình.

Vì tính chất công việc mà chòm sao này thường phải ngồi nhiều giờ trong ngày, nhưng nếu ngồi lâu quá mà không vận động thì có thể sinh ra nhiều biểu hiện ảnh hưởng đến sức khỏe như máu khó lưu thông, cơ thể mỏi nhức… Vì vậy cứ khoảng một tiếng bạn nên đứng dậy đi lại vừa để cơ thể hoạt động vừa giúp thư giãn để làm việc hiệu quả hơn.

Lời khuyên từ tử vi tướng pháp cho Dương cưu lúc này là cần được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và bỏ lại sau lưng mọi bộn bề lo toan. Hãy mạnh dạn tạm gác những việc đang có trong tai lại để đi du lịch hoặc tìm một nơi yên tĩnh nghỉ dưỡng, tìm lại trạng thái cân bằng cho mình.

2/ Tử vi cung Cự Giải thứ bảy ngày 10/08/2019 

Xem vận hạn tử vi ngày mới của 12 nói rằng Cự Giải may mắn khi theo đuổi lĩnh vực mà mình yêu thích, làm việc mình muốn và có được môi trường hài hòa, đồng nghiệp nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Không phải ai cũng có được sự thuận lợi và may mắn này vì thế bạn hãy cố gắng phát huy hết khả năng của mình, đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới bước tiến của mình trong tương lai.

Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Cự Giải nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Giải Giải cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất. Đừng quá tập trung vào công việc mà bỏ bê bản thân

 

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN