Scroll to Top

Xem tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 11/07/2019

Thứ Năm ngày 11/07/2019 của tuổi Tuất nhằm ngày 09 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Dậu, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 11/07/2019

Tử vi ngày 11/7/2019 nhắc nhở tuổi Tuất gặp nhiều điều xui xẻo dễ xảy tới trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ bị bạn bè phản bội, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên xem tu vi 2020 thấy Tuổi Tuất hôm nay có quý nhân trợ lực, vận trình tài lộc có xu hướng tăng nhẹ. Các khoản đầu tư đã có lợi nhuận, công nợ thu về, ngoài ra bạn cũng có được những người hợp tác đáng tin cậy và có thể hợp tác lâu dài. Chuyện tình cảm tốt đẹp hay không phụ thuộc vào chính bạn.

Kim – Thổ tương sinh cho thấy sự thuận lợi do chính bạn tạo ra với năng lực của mình, ngày hôm nay có liên quan đến một dự án thành công, hoặc có thể là những cuộc gặp gỡ ý nghĩa, những phút giây chuyện trò vui vẻ.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ năm ngày 11/07/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Dính líu vào chuyện tình cảm sâu đậm sẽ không đi đến đâu, tất cả chỉ là dự tính, hoặc chỉ là tình cảm ban đầu có tính cách ngoại giao lịch sự chứ không phải là thật lòng. Có tin tức về tình cảm, sức khỏe của người thân như sinh nở, chữa bệnh, hôn nhân, kết bạn. Trong công việc làm nên có sự dè chừng, chưa chắc công việc có tính lâu dài, dễ bị bỏ ngang, hoặc phải thay đổi theo kế hoạch khác. Chuyện mong cầu về tiền bạc còn xa, hoặc nếu có cuộc hẹn thì chỉ có tin tức.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có nhiều việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Ngày có cuộc gặp gỡ bè bạn, thân nhân, đám tiệc hoặc nhận được tin tức của họ. Mọi sự di chuyển đi lại đều nên có sự cẩn trọng. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem lich am 2020 khuyên nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán, bày vẽ thêm thì sẽ gặp điều không hay. Tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên ngồi yên không nên tính toán. Thuận theo hoàn cảnh thực tế sẽ không gặp điều bất lợi. Ngày có nhiều tin tức hoặc công việc đến tạo nhiều áp lực không có phương kế giải quyết. Nên chờ đợi vào một dịp khác. Có tin tốt ở nơi xa về tài lộc tình cảm.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức của họ. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán, bày vẽ thêm thì sẽ gặp điều không hay. Nếu có gặp trở lực cũng không nên nóng vội, nản chí. Đừng sợ sự hiểu lầm, trách oán. Tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN