Scroll to Top

Kiểu tóc hợp với mặt dài cực xinh xắn tôn nét gương mặt đẹp

Kiểu tóc hợp với mặt dài để làm cho khuôn mặt trông cân đối hơn và tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt đó là: Tóc bob dài, Tóc xoăn nhẹ, Tóc ngắn, Tóc phồng… Mời các bạn cùng làm đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Kiểu tóc hợp với mặt dài

Tóc bob dài

Kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt trông ngắn hơn và cân đối hơn. Bạn nên chọn tóc bob dài đến cổ để tạo ra sự cân bằng cho chiều dài khuôn mặt.

Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn sẽ giúp tạo ra sự khác biệt với khuôn mặt dài và tạo ra sự cân đối. Bạn nên chọn kiểu tóc xoăn tự nhiên để làm cho khuôn mặt trông mềm mại hơn.

Kiểu tóc hợp với mặt dài

Tóc đội bằng

Tóc đội bằng sẽ giúp tạo ra sự đối xứng và làm cho khuôn mặt trông cân đối hơn. Bạn có thể chọn tóc đội bằng thẳng hoặc xoăn để tạo ra sự khác biệt.

Tóc ngắn

Nếu bạn muốn tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt dài, bạn có thể thử kiểu tóc ngắn. Tóc ngắn sẽ làm cho khuôn mặt trông ngắn hơn và cân đối hơn.

Tóc phồng

Tóc phồng sẽ giúp tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt dài và làm cho khuôn mặt trông rộng hơn. Bạn nên chọn tóc phồng tự nhiên để tạo ra sự mềm mại cho khuôn mặt.

Lưu ý khi chọn kiểu tóc cho mặt dài

Khi bạn có khuôn mặt dài, việc chọn kiểu tóc phù hợp là rất quan trọng để tạo ra sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt

Tránh tóc quá dài: Nếu bạn có khuôn mặt dài, hãy tránh chọn kiểu tóc quá dài vì nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông càng dài hơn. Nếu muốn tóc dài, hãy chọn kiểu tóc đến vai hoặc ngang vai.

Chọn kiểu tóc có độ dày và phồng: Để tạo cảm giác cân đối cho khuôn mặt dài, bạn có thể chọn kiểu tóc có độ dày và phồng ở phần trên đầu. Kiểu tóc này sẽ giúp tạo ra sự cân đối giữa chiều rộng và chiều dài của khuôn mặt.

Xem thêm: Mặt vuông to để tóc gì, Kiểu tóc cho mặt vuông hót 2023

Xem thêm: Mách bạn 6 cách buộc tóc đẹp khiến bạn gái mê mẩn

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về kiểu tóc hợp với mặt dài sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN