Scroll to Top

Kiểu tóc ngắn cho người mập mặt tròn giúp thon gọn hơn

Kiểu tóc ngắn cho người mập mặt tròn giúp mặt thon gọn hơn đó là: Bob cổ điển, Pixie cut, Shaggy cut, Layered lob, Side-swept bangs… Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục làm đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Người mập mặt tròn nên để kiểu tóc như thế nào?

Nếu bạn là người mập mặt tròn, hãy chọn kiểu tóc ngắn hoặc tóc dài lớn lên ở phía trên đầu để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Ngoài ra, bạn nên tránh các kiểu tóc quá dày hoặc quá cứng, vì chúng sẽ làm khuôn mặt trông to hơn. Thay vào đó, hãy chọn các kiểu tóc lớp tóc hay phần xù, để tạo ra một vẻ ngoài nhẹ nhàng và tươi trẻ. Đối với phần tóc xù, bạn có thể cắt ngang mắt hoặc dài hơn để che đi phần tròn của khuôn mặt.

Nếu bạn muốn tạo ra một phong cách nữ tính, hãy chọn kiểu tóc có phần xù ở phía trước hoặc phần tóc đẹp bồng bềnh. Cuối cùng, hãy chọn kiểu tóc mà bạn thấy thoải mái và tự tin nhất, đó là cách tốt nhất để tạo ra một phong cách thật sự phù hợp với bản thân.

kiểu tóc ngắn cho người mập mặt tròn

Kiểu tóc ngắn cho người mập mặt tròn

 Bob cổ điển

Kiểu tóc bob là một lựa chọn phổ biến cho những người có khuôn mặt tròn. Bạn có thể chọn kiểu bob cổ điển với độ dài tóc cắt ngang cổ và tạo thêm phần xù ở phía trước để giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Nếu bạn muốn thêm chút nét cá tính, hãy thử các phiên bản bob đối xứng hoặc bob nửa đầu.

Pixie cut

Kiểu tóc pixie cut ngắn gọn và năng động, phù hợp với những người muốn tạo nên phong cách cá tính. Với kiểu tóc này, bạn có thể tạo thêm phần xù ở phía trước hoặc thêm lớp tóc ở phía trên đầu để tạo cảm giác cao hơn cho khuôn mặt.

Shaggy cut

Kiểu tóc shaggy cut với nhiều lớp tóc và phần xù tạo nên vẻ ngoài năng động và trẻ trung. Kiểu tóc này cũng giúp che đi những khuyết điểm của khuôn mặt tròn và tạo cảm giác thon gọn hơn.

Layered lob

Kiểu tóc layered lob với độ dài tóc vừa phải giúp tôn lên đường nét khuôn mặt. Với các lớp tóc được cắt ngang nhau, kiểu tóc này tạo cảm giác thon gọn và phù hợp với những người muốn tạo nên phong cách thanh lịch.

Side-swept bangs

Phần tóc xù ở phía trước được cắt ngang mắt, tạo nên kiểu tóc side-swept bangs giúp che đi phần thừa của khuôn mặt tròn. Điều này giúp tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn và phù hợp với những người muốn tạo nên phong cách nữ tính và đáng yêu.

Xem thêm: Kiểu tóc hợp với mặt dài cực xinh xắn tôn nét gương mặt đẹp

Xem thêm: Mặt dài nên để tóc gì? 5 kiểu tóc phù hợp cho bạn

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn phù hợp với người mập mặt tròn. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất. Hãy tự tin và tạo nên phong cách riêng của mình!

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN