Scroll to Top

Tóc 2 mái nam hợp với khuôn mặt nào của các đấng mày râu?

Tóc 2 mái nam hợp với khuôn mặt nào bởi không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc này tuy tóc 2 mái nam là một kiểu tóc phổ biến và được nhiều người yêu thích. Mời các bạn cùng chuyên mục làm đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tóc 2 mái nam hợp với khuôn mặt nào

Tóc 2 mái nam hợp với khuôn mặt tròn

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, tóc hai mái nam là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn. Kiểu tóc này giúp tạo ra một sự cân đối giữa chiều rộng và chiều dài của khuôn mặt, giúp tạo ra sự cân đối và hài hòa.

Khuôn mặt vuông

Nếu bạn có khuôn mặt vuông, tóc hai mái nam cũng là một lựa chọn tốt. Kiểu tóc này giúp tạo ra một sự mềm mại và nữ tính cho khuôn mặt vuông, giúp làm giảm độ cứng cáp của khuôn mặt.

Tóc 2 mái nam hợp với khuôn mặt nào

Tóc 2 mái nam hợp với khuôn mặt hình trái tim

Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim, tóc 2 mái nam cũng là một lựa chọn tốt. Kiểu tóc này giúp tạo ra sự cân đối giữa độ rộng của trán và cằm, giúp làm cho khuôn mặt trông cân đối và hài hòa hơn.

Khuôn mặt oval

Nếu bạn có khuôn mặt oval, bạn có thể thử nghiệm với nhiều kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên, tóc hai mái nam vẫn là một lựa chọn tốt, giúp tạo ra sự tươi trẻ và thanh lịch cho khuôn mặt.

Lưu ý khi để tóc 2 mái

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Tóc 2 mái không phù hợp với mọi khuôn mặt. Bạn cần chọn kiểu tóc phù hợp để tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.

Chọn độ dài tóc phù hợp

Tóc 2 mái thường phù hợp với tóc ngắn hoặc tóc dài. Nếu tóc quá ngắn hoặc quá dài sẽ không tạo được sự cân đối cho khuôn mặt.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Để tóc hai mái nam phù hợp với khuôn mặt luôn bóng mượt và đẹp, bạn cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp như dầu gội, dầu xả, serum… để giữ ẩm và nuôi dưỡng tóc.

Tạo độ phồng cho tóc 2 mái nam

Tóc 2 mái thường dễ bị nhìn phẳng và không có sức sống. Bạn có thể tạo độ phồng cho tóc bằng cách sử dụng máy sấy tóc và bàn chải, hoặc sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như foam, wax, gel…

Tạo sự khác biệt cho hai bên tóc

Để tóc 2 mái không trông giống nhau, bạn có thể tạo sự khác biệt cho hai bên tóc bằng cách tạo các lọn tóc khác nhau, tạo độ uốn cong khác nhau hoặc chọn màu tóc khác nhau.

Xem thêm: Cách tạo kiểu tóc layer ngắn uốn nhẹ cực xinh và hack tuổi

Xem thêm: Tóc ít nên cắt kiểu gì? Kiểu tóc hợp cho người tóc mỏng thưa và ít

Tóm lại, tóc hai mái nam là một kiểu tóc phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, bạn nên cân nhắc kỹ và tham khảo ý kiến từ chuyên gia tóc để đảm bảo sự thành công của kiểu tóc này.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN