Scroll to Top

Lý Giám Tiền mất nửa năm để đính kim sao cho BST mới

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền đã mất nửa năm để tung ra bộ sưu tập thời trang mới của mình . Bộ sưu tập đã được ra mắt vào ngày 25/5 mới đây toát lên vẻ đẹp đầy mạnh mẽ và quyến rũ .

Tối 25/5, NTK Lý Giám Tiền tổ chức buổi ra mắt BST mới nhất mang tên Bling Bling tại TP.HCM. BST Bling Bling được lấy cảm hứng từ những cô gái Trung Đông dù sống ở môi trường khắc nghiệt nhưng dưới ánh sáng của thành thị thì luôn toát lên được vẻ đẹp mạnh mẽ đầy quyến rũ.
BST Bling Bling mang hơi hướng Pop Art với những chất liệu sequin được đính kết tỉ mỉ thủ công bằng tay mang đến sự toả sáng trong đêm, thu hút mọi ánh nhìn. BST lấy cảm hứng từ nghệ thuật và hội hoạ. Đối tượng khách hàng Lý Giám Tiền hướng đến là những người có gu và thích diện những trang phục như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Lý Giám Tiền mất nhiều công sức cho bộ sưu taaoj mưới
Lý Giám Tiền mất nhiều công sức cho bộ sưu taaoj mưới

Góp mặt trong chương trình ‘Xu hướng và Phong cách’ tối 25/5, Lý Giám Tiền đã trình làng bộ sưu tập mới nhất mang tên ‘Bling Bling’ tại TP HCM. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những cô gái Trung Đông luôn toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ đầy quyến rũ.

Những chiếc váy vô cùng thười thượng trong bộ sựu tập của Lỹ Giám Tiền
Những chiếc váy vô cùng thười thượng trong bộ sựu tập của Lý Giám Tiền

Thết kế được thể hiện độc đáo và đặc sắc với những bộ trang phục lạ mắt khiến người xem vô cùng thích thú vfa phấn khích . Các mẫu váy mang hơi hướng pop art với những chất liệu sequin được đính kết tỉ mỉ thủ công bằng tay giúp người mặc toả sáng trong đêm.

thiết kế lạ mắt
thiết kế lạ mắt

Để đạt được bộ sưu tập này anh đã phải mất 6 tháng trời để đính kim sa . Đây là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ đối với người làm và những thiết kế này cuối cùng cũng nhận được những lời khen ngợi không ngớt của khán giả .

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN