Scroll to Top

Hot: Sensorial ra mắt BST ‘My mother – my love’ mừng Ngày của Mẹ

Bộ sưu tập được phát hành đúng “ Ngày của mẹ “Thương hiệu chú trọng tới các thiết kế ton sur ton, đa dạng về kiểu dáng và họa tiết trên nền chất liệu taffeta nhằm tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà của người phụ nữ.

Ngày của Mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 nhằm tôn vinh những người mẹ trên khắp thế giới, thể hiện tình yêu thương của con với người đã sinh ra mìnhDân gian Việt Nam có câu ca dao: “Công cha như núi Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” hay có thành ngữ nói rằng: “Nghĩa tử là nghĩa tận”, người mẹ luôn có vai trò đặc biệt đối với mỗi con người. Khắp nơi trên thế giới, có hàng triệu người đang làm mẹ và đối với mỗi bậc làm con, mẹ luôn là người chúng ta yêu thương, biết ơn và trân trọng nhiều nhất.

bst ngày của mẹ
Thiết kế hoa văn phù hợp với lứa tuổi trung niên nhưng vẫn tôn lên vẻ hiện đại

Vì thế, Ngày của Mẹ ra đời đã giúp mỗi người con có thêm cơ hội để bày tỏ tình yêu thương với người mẹ. Trong ngày này, những giá trị cao đẹp của người mẹ được gợi nhớ và tôn vinh như: sự hi sinh dành cho con cái, sự chăm sóc ân cần, dạy bảo con cái, sự vị tha hay tình yêu bất diệt,

Mẹ là người hy sinh cả cuộc đời để chăm lo cho gia đình, nuôi dưỡng các con khôn lớn. Thời gian trôi qua, khi các con trưởng thành cũng là lúc mẹ già hơn, mái tóc điểm thêm sợi bạc. Những năm tháng vất vả làm thay đổi vóc dáng yêu kiều ngày nào của mẹ. Thấu hiểu mong muốn của những người phụ nữ trung niên cũng như sự quan tâm của người con muốn bù đắp cho mẹ, thương hiệu thời trang Sensorial ra mắt bộ sưu tập “My mother – my love” nhân ngày Mother’s Day 14/5.

bộ sưu tập ngàycủa mẹ
Sự váy đôi giữa mẹ và con là nét đặc sắc của bộ sưu tập này

Chất liệu được sử dụng trong bộ sưu tập là taffeta cao cấp, có độ bóng, cứng, lại không bám da và giúp định hình phom dáng. Đây cũng là loại vải thích hợp với nhiều dáng người và dễ dàng ứng dụng cho nhiều kiểu trang phục từ công sở, dạ tiệc đến thời trang dạo phố. Đặc biệt rất thoải mái khi mặc cho lứa tuổi trung niên,chất vải cũng rất dễ vận động và thoải mái .

Với những thiết kế độc đáo ,đặc sắc và duy nhất  như món quà dành tặng cho mẹ Yêu mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả thể hiện tình yêu thương của con với người đã sinh ra mình.Đây là tin thời trang được nhiều người quan tâm nhất vừa qua

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN