Scroll to Top

Thanh Hằng ” đọ sắc “với dàn mẫu quốc tế trong BST ‘Em Hoa’ của NTK Công Trí

Trong tuần lễ Tokyo Fashion Week, siêu mẫu Thanh Hằng cùng dàn mẫu quốc tế đã trình làng BST “Em Hoa” của nhà thiết kế Công Trí. Bộ sưu tập này đã nhận được những lời khen có cánh với nhiều ý tưởng mới mẻ ,sáng tạo lấy cảm hứng từ những gánh hoa quen thuộc của nhà thiết kế hàng đầu  Việt Nam.

bộ sưu tập của công trí
Thanh Hằng và bộ sưu tập “Em Hoa” nổi bật

Tiếp nối những thành công đáng mong đợi trước đó ,lần thứ 2 tại tuần lễ Tokyo Fashion Week NTK  Công Trí  lên đường tới Nhật Bản để tham dự Tokyo Fashion Week (diễn ra từ 21/3 đến 25/3). Trở lại sàn diễn Tokyo lần 2, nhà tạo mốt giới thiệu bộ sưu tập Em Hoa. Trong đó, Thanh Hằng đảm nhận vai trò vedette..Cô đã có những màn trình diễn ngoạn mục cùng với dàn siêu mẫu quốc tế

bst-em-hoa-cong-tri
Với thiết kế ấn tượng, điểm nhấn là sau lưng với họa tiết hoa văn màu sắc sống động

Có thể thấy rằng Thanh Hằng đã thể hiện được thần thái cũng như âm hưởng mà BST muốn gửi gắm .l Đấy gương mặt người mẫu duy nhất từ Việt Nam xuất hiện trong BST lần này. Đẳng cấp của một siêu mẫu hàng đầu Việt Nam thể hiện rõ trong thần thái ánh nhìn và sải bước, nổi bật trước dàn mẫu ngoại được tuyển lựa kĩ càng để trình diễn BST thứ 10 của NTK sinh năm 1979.

bst-em-hoa-nguyen-cong-tri-1
Độc đáo và cuốn hút là thần thái mà Thanh Hằng luôn truyền được vào bộ trang phục cô mặc

Nhà thiết kế cho biết bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những điều giản dị trong cuộc sống.Người phụ nữ bán hoa dạo thường mặc áo sơ-mi hay áo khoác cũ của đàn ông, vừa rộng rãi thoải mái, vừa che nắng che sương để bôn ba giữa những con phố trùng điệp bê tông và nhà cao tầng. Ở đó không có sự tầm thường, luộm thuộm hay xoàng xĩnh, mà liên tưởng đến sự phóng khoáng của thời trang vốn luôn lấy con người làm trọng tâm, từ đó đặt bút cho những nét phác thảo đầu tiên của “Em Hoa”. Chính những gánh hoa buổi sáng đã khơi dậy nguồn cảm hứng để anh tạo nên những thiết kế mang chủ đề Em Hoa.

bst-em-hoa-nguyen-cong-tri-4
Bộ sưu tập chủ đạo tông nền trắng và màu sắc của họa tiết hoa văn

39 looks mà Công Trí mang đến Tokyo Fashion Week lần này khá tối giản về màu sắc, tone nền trắng và xám mang cảm giác lạnh và kim loại, nhưng khi người mẫu quay lưng sẽ tạo sự choáng ngợp vì phía sau họ rực rỡ những cụm hoa.

 

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN