Scroll to Top

Chuyển nhượng MU 20/5: Chuẩn bị có tân binh 70 triệu bảng

Chuyển nhượng MU 20/5: Chuẩn bị có tân binh 70 triệu bảng; Bị “ép giá” vụ Grealish; Chiêu mộ cùng lúc 6 tài năng nhí.

Chuẩn bị có tân binh 70 triệu bảng

Theo Todofichajes, với mục tiêu cải thiện tỷ số bóng đá wap, MU đã tiến rất gần đến thỏa thuận chiêu mộ Saul Niguez của Atletico Madrid. Nguồn tin này cho hay, đội chủ sân Old Trafford sẽ chỉ phải chi 70 triệu bảng để đội bóng Tây Ban Nha nhà người, thay vì con số 131 triệu bảng như yêu cầu ban đầu của Atletico Madrid.

Nếu thương vụ diễn ra êm thuận, dự kiến MU sẽ hoàn tất việc chiêu mộ Saul khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2020 mở cửa.

Chuyển nhượng MU 20/5: Chuẩn bị có tân binh 70 triệu bảng

Bị “ép giá” vụ Grealish

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho lich bong da ngoai hang Anh, Jack Grealish đang được cho là mục tiêu hàng đầu của MU trong thị trường chuyển nhượng mùa hè tới. Đội trưởng của Aston Villa còn trẻ, là người Anh và quan trọng nhất là MU tin rằng sẽ chiêu mộ được anh với mức phí thấp.

Tuy nhiên mới đây, theo The Mirror, sẽ không đơn giản để Quỷ đỏ chiêu mộ tiền vệ sáng tạo này. Theo đó, Aston Villa đã yêu cầu nhận được 80 triệu bảng mới nhả người. Đây là con số không hề nhỏ, đặc biệt là trong hoàn toàn tình hình tài chính của nhiều đội bóng bị ảnh hưởng nặng nề bởi “cơn bão” Covid-19.

Chiêu mộ cùng lúc 6 tài năng nhí

Theo trang tin thể thao Express, MU đã hoàn tất việc ký hợp đồng với 6 cầu thủ nhí từ Học viện đào tạo Fletcher Moss Rangers. Trong quá khứ, “Quỷ đỏ” đã nhiều lần hợp tác với CLB này. Fletcher Moss Rangers chính là nới đã sản sinh ra những tài năng như Marcus Rashford, Jesse Lingard, Danny Welbeck và Wes Brown.

Nguồn tin trên cho biết Cole Umebuani, Teddy Sherwood, Jaice Dore, Rafael Smith, Dane Mullings và Ka’eo Ingram là những tân binh sẽ gia nhập đoàn quân của HLV Solskjaer. HLV Remi De Jonge đã có chút chia sẻ về thương vụ này: “Các chàng trai đó rõ ràng là một nhóm cầu thủ tài năng. Việc họ có thể ký hợp đồng với một CLB lớn như MU là điều tuyệt vời cho cả bản thân tôi lẫn CLB Fletcher Moss Rangers”.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN