Scroll to Top

Những lý do khiến mẹ bầu ” ngán ngẩm ” chuyện yêu

Suy giảm nội tiết tố nữ khi mang thai là một trong những lý do khiến mẹ bầu ” ngán ngẩm ” chuyện chăn gối.

Suy giảm nội tiết tố nữ khi mang thai

thoitrang3s.com cho biết, Trong suốt thai kì, có vẻ như bạn sẽ cảm thấy các nội tiết tố đang điều khiển cuộc sống của bạn. Chúng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì thai kì và đảm bảo em bé có cơ hội sống sót cao nhất. Nhưng nội tiết tố cũng có thể gây nên tính tình bất thường và cảm xúc bất ổn. Nó cũng là nguyên nhân khiến mẹ bầu cảm thấy chán nản khi nhắc đến chuyện chăn gối.

Mẹ bầu sợ chuyện chăn gối không an toàn cho thai nhi

Những lý do khiến mẹ bầu " ngán ngẩm " chuyện yêu

Trong thời gian này, không gì quý hơn bằng sinh mệnh của em bé, chính vì thế tin tức mới nhất cho rằng việc quan hệ tình dục trong lúc này khiến nhiều mẹ bầu né tránh bởi vì:

– Các bệnh viêm nhiễm  và bệnh xã hội hoàn toàn có khả năng lây qua đường tình dục ngay cả khi dùng bao cao su. Do đó, để hạn chế tối đa việc mẹ bầu mắc bệnh, lây từ chồng và truyền cho thai nhi cần tuyệt đối kiên quan hệ tình dục trong suốt thời gian mang thai.

– Mẹ bầu từng mắc các bệnh lý mãn tính nguy hiểm như viêm thận, viêm gan siêu vi… thì chuyện chăn gối cũng cần được hạn chế, thậm chí có những trường hợp được bác sĩ chỉ định kiêng hoàn toàn quan hệ để đảm bảo sự an toàn cho thai nhi.

– Những mẹ bầu từng có tiền sử xảy thai, ra máu, nhau thai có vấn đề… cần cân nhắc và hết sức thận trọng, tốt nhất cần kiêng cữ kĩ lưỡng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi có ý định quan hệ tình dục khi mang thai.

Cơ thể, cảm xúc của mẹ bầu thay đổi khi mang thai

Theo tin nóng mới nhất, ngoài những thay đổi về mặt thể chất, thì cơ thể và cảm xúc của mẹ bầu cúng thay đổi theo, nó ảnh hướng tới người bạn cùng giường của mẹ bầu, khiến việc chăn gối không được như ý nguyện

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN