Scroll to Top

Các cô gái sành điệu thi nhau “quét sạch” đường phố bằng món đồ lông lá này

Người khen cá tính, kẻ chê hết lời cũng là trường hợp của món phụ kiện thời trang lông lá này.

Những thiết kế về những phụ kiện thời trang lông lá của Gucci lần đầu ra mắt khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm, thậm chí chúng còn bị chê không thương tiếc. Ấy vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, nó đã tạo thành mốt làn sóng âm ỉ rồi mạnh dần lên trong giới thời trang.

phụ kiện thời trang
Chẳng ít người hài hước bình luận rằng các cô gái đang quét sạch khắp đường phố với món phụ kiện này.

Không chỉ các ngôi sao vốn thích chơi trội với những phong cách lạ, các cô gái yêu thời trang cá tính cũng sẵn sàng tỏa sáng trên phố với những đôi giày, dép đính lông.

phụ kiện thời trang
          Một người sành mốt như Rihanna chẳng thể nào bỏ qua được món phụ kiện này

Tuy vậy, mỗi lần có một sự đột phá trong trang phục, phụ kiện thời trang này cũng vấp phải nhiều nhận xét trái chiều. Người khen cá tính, kẻ chê hết lời cũng là trường hợp của món phụ kiện thời trang lông lá này.

phụ kiện thời trang
       Đôi dép được ví như chổi lau nhà này được nhiều người yêu thích từ Á sang Âu.

Tưởng rằng khó lòng áp dụng trong thực tế nhưng nào ai ngờ có một ngày những món đồ lông thời trang này xuất hiện ngập tràn trên phố. Chủ nhân có thể nhận vô vàn lời khen chê nhưng quan trọng hơn cả là họ vô cùng nổi bật và thu hút khi đặt chân đến bất kỳ vùng đất nào.

Nếu như trước kia, lông thú vốn chỉ được sử dụng vào mùa đông trong những chiếc áo ấm áp thì mùa hè này những người sành điệu thích mê chất liệu sang chảnh này.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN