Scroll to Top

Đồng hồ Bulgari Monete, phong cách thời trang cho quý tộc

Monete là bộ sưu tập trang sức mới của hãng Bulgari. Những thiết kế đồng hồ, nhẫn, mặt dây chuyền… tinh xảo được cảm hứng từ những vị hoàng đế Hy Lạp và La Mã cổ đại. Tạo nên những phụ kiện mang phong cách thời trang quý tộc sang trọng.

Nói về những chiếc đồng hồ mang phong cách thời trang Monete. Thoạt nhìn, chúng giống như những chiếc vòng tay. Với điểm nhấn là mặt trang sức khắc biểu tượng đồng xu Hy Lạp và La Mã cổ đại. Thế nhưng, sau lớp vỏ đó là một phụ kiện thời trang với “kiệt tác thời gian” hoàn hảo.

Nổi bật trong bộ sưu tập này là 2 mẫu phong cách thời trang Octo Finissimo Tourbillon và Pendant Secret.

Octo Finissimo Tourbillon Monete:

Đồng hồ Octo Finissimo Tourbillon Monete

Mẫu đồng hồ này lấy cảm hứng từ vị Hoàng đế Constantine I. Người đã dựng nên Vương cung thánh đường Basilica Maxentius nổi tiếng ở thành Rome. Năm 336 Sau Công nguyên, Hoàng đế Constantine II đã cho khắc chân dung ông lên đồng tiền xu để tưởng nhớ công lao vĩ đại này.

Ngoài ra, đồng hồ Octo Finissimo Tourbillon mang hình dáng bát giác. Của công trình Basilica Maxentius. Mặt đồng hồ bằng vàng hồng nguyên khối. Với chốt khóa hình vương miện mang đầy nét vương giả, đẳng cấp, tạo nên một phong cách thời trang đặc sắc

Monete Pendant Secret

Monete Pendant Secret

Mẫu đồng hồ được thiệt kế mang hơi hướng Hy Lạp cổ đại. Mang tên Monete Pendant Secret. Mặt trước của đồng hồ là đồng tiền xu có khắc chân dung của Alexander Đại Đế. Được bao quanh bởi kim cương và hồng ngọc. Khi bật nắp đồng hồ xu thì mặt đồng hồ bằng vàng.

Điều ấn tượng chiếc đồng hồ không chỉ là bề mặt. Mà còn là sợi dây đeo hình lục đính đầy kim cương và hồng ngọc.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN