Scroll to Top

Bộ sưu tập phụ kiện thời trang xa xỉ trong các MV nhà YG

Cùng chiêm ngưỡng những món đồphụ kiện thời trang xa xỉ đến từ thương hiệu Chrome Hearts xuất hiện trong các MV của “gà” nhà YG!

Chắc những ai là fan ruột của Big Bang, 2NE1 hay những nghệ sĩ nhà YG đều đã quá quen thuộc với hãng thời trang nổi tiếng tới từ nước Mỹ Chrome Hearts. Thương hiệu Chrome Hearts được sáng lập tại Mỹ vào năm 1988 bởi Richard Stark. Ông vốn là một người có niềm đam mê với những chiếc xe mô tô phân khối lớn. Nên các mẫu thiết kế của Chrome Hearts chịu nhiều sự ảnh hưởng từ phong cách của các quái xế đường dài. Sản phẩm thời trang của hãng được sử dụng khá nhiều chất liệu cao cấp từ da thuộc, kim loại và bạc. Đặc điểm dễ nhận ra nhất của mỗi sản phẩm Chrome Hearts chính là 2 họa tiết hoa Iris và dao găm Dagger được thiết kế cách điệu.

Và một trong những lí do khiến chủ tịch Yang Hyun Suk, Se7en, G-Dragon, Tae Yang, 2NE1… đều sở hữu ít nhất một sản phẩm của Chrome Hearts chính là bởi phụ kiện thời trang có một sự cá tính, độc đáo nhưng cũng không kém phần sang trọng của chúng.

Hãy cùng nghía qua bộ sưu tập phụ kiện thời trang Chrome Hearts qua các MV để biết mức độ xa xỉ của nhà YG như thế nào nhé!

1. MV “Somebody Else – Se7en”
Mấy ai biết giá của chiếc khuyên tai làm từ bạc nguyên chất nhỏ nhắn mà Se7en đeo trong MV có giá trị lên tới 305,76 USD.
Chiếc nhẫn Chrome Hearts K&T ring xuất hiện trong MV này cũng có giá lên tới 1.292,8 USD.
2. MV “I need a girl” và “Where you at – Tae Yang”

Là một trong những tín đồ của Chrome Hearts nên Tae Yang khoe khá nhiều món đồ của thương hiệu này trong hầu hết các MV mà tiêu biểu phải kể đến là I need a girl và Where you at.

Những món đồ Taeyang và 2 vũ công mặc trong MV Where You At cũng rất đắt tiền.

Sau đây là những món đồ mà Tae Yang sử dụng trong MV I need a girl:

Còn những món đồ Tae Yang cùng 2 vũ công Shaun Evaristo & Lyle Beniga diện trong MV Where you at cũng không kém phần xa xỉ.

Chrome Hearts tank top rao bán trên trang web Rakuten với giá 489 USD.

Chỉ tính sơ qua về phần trang phục, mỗi chiếc áo Chrome Hearts t-shirt V25 có giá 162 $. Đi kèm với đó là hoddie Chrome Hearts black & white horseshoe trị giá 189 USD cùng một loạt phụ kiện trang sức khác trong MV này.

3. Phụ kiện thời trang đắt đỏ trong MV “Love song” – Big Bang

Xét về mức độ xa xỉ thì có lẽ khó ai trong nhà YG có thể vượt qua anh chàng leader quái chiêu G-Dragon. Tổng giá trị phụ kiện trang sức của nhãn hiệu Chrome Hearts đã lên tới con số gần 30.000 USD. Trong đó đắt nhất là chiếc đồng hồ Chrome Hearts bracelet for Rolex với mức giá khủng 11.880 USD.

 

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN