Scroll to Top

5 ngôi sao Hollywood tiên phong cho xu hướng thời trang bền vững

Anne Hathaway, Emma Watson, Jessica Alba, Gwyneth Paltrow, Natalie Portman – là những tên tuổi hàng đầu của Hollywood. Họ không chỉ gây dấu ấn trong sự nghiệp của mình, mà còn là những ngôi sao tiên phong cho xu hướng thời trang bền vững, vốn dĩ luôn có sự biến đổi.

xu hướng thời trang
                                                               EMMA WATSON

Duới đây là những ngôi sao Hollywood nổi tiếng trong việc ủng hộ xu hướng thời trang bền vững

1. EMMA WATSON

xu hướng thời trang
Emma Watson trong trang phục của thương hiệu thời trang bền vững Stella McCartney

Trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim “Beauty and the Beast”, nữ diễn viên Emma Watson không nằm ngoài danh sách là những người có lối sống xanh và hết lòng vì môi trường khi có hẳn một tài khoản Instagram @the_press_tour, là nơi cô chia sẻ phong cách thời trang bền vững của mình. Nổi bật là sự kết hợp với thương hiệu Stella McCartney – một trong những thương hiệu thời trang cao cấp đi đầu trong xu hướng thời trang bền vững.

2. ANNE HATHAWAY

xu hướng thời trang
                                      ”Đóa hoa ” đa sắc của Hollywood Anne Hathaway

Được truyền cảm hứng từ nữ đồng nghiệp Emma Watson, nữ diễn viên Anne Hathaway cũng đã có động thái ủng hộ xu hướng thời trang bền vững khi diện những mẫu thiết kế đã cũ hoặc tái sử dụng những trang phục từ những mùa trước, khi tham gia quảng bá cho bộ phim Colossal. Mẫu thiết kế đầu tiên cô lựa chọn là một chiếc đầm đen – nằm trong BST mùa Xuân 2006 của thương hiệu Armani Prive. Penny Lovell (stylist của Anne Hathaway) chia sẻ: “Chúng tôi đều ấn tượng và được truyền cảm hứng về những gì mà Emma Waton đã làm”.

3. NATALIE PORTMAN

xu hướng thời trang
                                                   ‘‘Thiên nga đen” Natalie Portman

Nữ diễn viên xinh đẹp Natalie Portman chia sẻ rằng cô là một người ăn chay trường, kể từ thuở niên thiếu. Cô đã bỏ phiếu ủng hộ cho việc ngừng sử dụng lông và da động vật. Thậm chí cô còn đến thăm vùng Rwanda ở Đông Phi để tham gia vào một chiến dịch bảo vệ loài khỉ đột. Natalie đã từ chối sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc đi ngược lại tôn chỉ đạo đức của cô. Thương hiệu Christian Dior đã phải thiết kế riêng cho cô những đôi giày không sử dụng da đông vật là nguyên vật liệu. Ngoài ra, trước khi ký kết hợp đồng đại diện cho thương hiệu Dior, cô đã tuyên bố rằng mình sẽ không mặc bất cứ các sản phẩm nào có nguồn gốc từ các loài động vật.

Nữ diễn viên cũng là một khách hàng thường xuyên lựa chọn những trang phục từ thương hiệu thời trang bền vững Stella McCartney.

4. GWYNETH PALTROW

xu hướng thời trang
Dòng thời trang bền vững mà Gwyneth Paltrow kết hợp với thương hiệu Amour Vert trong BST Mùa xuân 2014

Gwyneth Paltrow không chỉ có những hoạt động thiết thực trong việc tích cực kêu gọi bảo vệ môi trường, mà cô còn còn hợp tác để cho ra mắt một dòng thời trang bền vững mang tên Goop, kết hợp cùng thương hiệu Amour Vert.

5. JESSICA ALBA

xu hướng thời trang
                                                   “Thiên thần bóng tối” Jessica Alba

Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hollywood kiêm doanh nhân thành đạt Jessica Alba được xem như một đại diện cho lối sống ‘xanh’. Nữ diễn viên luôn lựa chọn các loại trang phục ,nước hoa và các sản phẩm khử mùi, có nguồn gốc tự nhiên, quy trình chế tác thân thiện với môi trường và không có yếu tố hóa chất độc hại. Đặc biệt, Jessica được biết đến là người kết hợp cùng với nhãn hàng “DL 1961” để cùng tạo ra dòng DL 1961 Premium Denim , BST quần Jeans được tạo nên từ những chất liệu thân thiện với môi trường.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN