Scroll to Top

Những điểm khác nhau “một trời một vực” giữa phụ nữ và con gái

Cô gái bên cạnh bạn đã trưởng thành hay vẫn còn con nít? Chỉ cần tinh ý quan sát là bạn sẽ nhận ra ngay sự khác nhau “một trời một vực” dù chỉ là trong xu hướng thời trang của phụ nữ và con gái . Dưới đây là những điểm khác nhau “một trời một vực” giữa phụ nữ và con gái.

Phụ nữ và con gái khác nhau như thế nào
Phụ nữ và con gái khác nhau như thế nào

1. Phụ nữ sẽ tôn trọng cơ thể của mình còn những cô gái sẽ làm mọi cách có thể để phô trương cơ thể cho nhiều người cùng ngắm nghía dù họ cùng chung một xu hướng thời trang đang thời thượng nhất.

2. Phụ nữ sẽ tự chịu trách nhiệm về sai lầm của mình còn các cô gái sẽ tìm cách bào chữa cho bản thân.

3. Phụ nữ sẽ làm mọi thứ để chuẩn bị cho cuộc sống tự lập của mình còn các cô gái sẽ bỏ thời gian, công sức để tìm người chăm sóc, chống lưng.

sự khác biệt trong xu hướng thời trang
                                              Có quá nhiều khác biệt giữ phụ nữ và con gái

4. Một người phụ nữ sẽ luôn chuẩn bị cho tương lai còn một cô gái sẽ sống cho hiện tại.

5. Khi make up con gái sẽ “thử nghiệm” đủ loại son, phấn của xu hướng thời trang mới nhưng vẫn không hài lòng về mình còn phụ nữ chỉ cần theo phương châm “nhanh, gọn, lẹ” để còn về lo chợ búa, bếp núc.

6. Đi shopping con gái sẽ thử hết bộ đồ này đến bộ đồthời trang  khác nhau, nhưng cuối cùng có thể về tay không nếu không có sự ưng ý. Phụ nữ cũng làm vậy, cũng cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, nhưng khi ra về, họ sẽ tay xách nách mang.

7. Phụ nữ sẽ cố gắng để có được sự tôn trọng của gia đình bạn trai còn những cô gái lại muốn thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

8. Phụ nữ luôn giữ vững niềm tin của mình còn các cô gái có thể sẽ thay đổi niềm tin của mình tùy thuộc vào một người đàn ông.

Phụ nữ cũng quan tâm đến những xu hướng thời trang mới nhất, nhưng họ quan tâm tới gia đình nhiều hơn
Phụ nữ cũng quan tâm đến những xu hướng thời trang mới nhất, nhưng họ quan tâm tới gia đình nhiều hơn

9. Phụ nữ khao khát nhiều thứ hơn là có một vẻ ngoài xinh đẹp. Đối với một cô gái, làm đẹp cho bản thân là tất cả những gì cô ấy quan tâm.

10. Thích “bà tám” là chuyện muôn thuở của phe tóc dài, với con gái họ sẽ tám về hình mẫu người yêu lý tưởng trong mộng: học giỏi, đẹp trai, nhà giàu, ga lăng… Trong khi đó cánh chị em phụ nữ lại suốt ngày than thở về “đức lang quân”: không cạo râu, không chịu tắm gội, không giặt quần áo…

11. Với con gái mỗi khi được gặp thần tượng thì họ sẽ la hét ầm ĩ, đứng ngồi không yên nhưng với chị em phụ nữ thì họ lại ngán ngẩm đến tận cổ chỉ mong có thời gian chăm sóc gia đình, chồng con.

12. Con gái thường không có hứng thú với nữ công gia chánh còn phụ nữ hiểu rằng biết nấu ăn là để chăm sóc bản thân mình trước tiên.

13. Ước mơ của con gái là xe hơi sành điệu và những ánh mắt ngưỡng mộ của bao anh chàng. Còn với những người phụ nữ, họ chỉ ước ao chồng con phục vụ mình “đến tận răng”.

14. Khi tức giận, một cô gái sẽ giống như bùng nổ cảm xúc, còn phụ nữ lại khéo léo giải quyết chúng.

15. Con gái kì vọng nhiều hơn so với những gì mình đáng được hưởng, phụ nữ không mong đợi những gì không thuộc về mình.

Bài viết trên đây đã nói lên được những sự khác biệt rõ ràng giữa phụ nữ và con gái nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì họ đều là những sinh vật dễ thương và đáng yêu nhất quả đất. Họ xứng đáng được nâng niu và trân trọng.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN