Scroll to Top

Xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 18/9/2020

Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 18/9/2020 nhằm ngày 2 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 18/9/2020

Bói bài tây cho biết nay vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng gặp phải những đe dọa bất ngờ. Tuy con giáp này có tài nhưng tính tình thất thường, khả năng kiểm soát bản thân không tốt nên để lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình, đường tiến thân ở ngay trong tầm mắt còn bỏ lỡ đáng tiếc.

Tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Ngọ Tý tương xung nên có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong vận trình tình cảm. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bản mệnh kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên mối quan hệ bỗng chốc đứt quãng.

Bản mệnh cũng được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Nếu có thể hãy ngồi thiền để tĩnh tâm, hoặc luyện tập một bộ môn thể thao nào đó, việc này không những giúp giải tỏa căng thẳng, cải thiện trí nhớ mà nó còn giúp ổn định tâm lý và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tốt hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ sáu ngày 18/9/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Ngày xung của bổn mạng. Công việc có nhiều khúc mắc, bề bộn nhưng không nên hấp tấp, hoặc gia đình nhận được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn ảnh hưởng đến mọi người. Cẩn trọng về đi lại, sử dụng phương tiện về xe cộ máy móc. Sự chờ đợi về tiền bạc hoặc công danh gặp trở ngại, chậm chạp. Tình cảm và sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Theo lịch âm dương cho biết nay là ngày xung của bổn mạng. Có nhiều công việc đến dồn dập cần phải có sự tỉnh táo để giải quyết. Vui buồn lẫn lộn. Tài lộc vào ra nhanh chóng. Cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ máy móc. Sức khỏe không tốt, tâm bất an.

.– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Mọi dự tính trong công danh, tình cảm, tài lộc nên có sự cẩn trọng. Có những tình huống xảy ra ngoài dự kiến. Cẩn trọng khi đi đường, sử dụng máy móc, xe cộ có rủi ro, tình cảm không tốt. Giao dịch, giao thiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Không nên hấp tấp vội vàng trong sự quyết định mọi công việc có liên quan đến công danh, tình cảm. Không nên di chuyển, đi xa, cẩn trọng trong việc đi đường. Sức khỏe không tốt. Có tin tức xấu về sức khỏe, bổn mạng, tình cảm, công danh của người thân. Tránh sự thị phi, tranh cãi. Đề phòng tiểu nhân nói xấu, tung tin xấu. Tài lộc kém, hoặc bỏ nhiều công lao mà không có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày xung của bổn mạng. Dễ hao tài cho việc xe cộ, máy móc bị hư hao. Đề phòng tai nạn xe cộ, nên cẩn trọng về lời nói khi giao dịch, giao thiệp, quan hệ tình cảm, dễ gặp thị phi, khẩu thiệt. Mong cầu về hôn nhân không tốt.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN