Scroll to Top

Xem tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 10/9/2020

Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 10/9/2020 nhằm ngày 23 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Bính Thìn, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 10/9/2020

Nhờ các mối quan hệ có ích nên công việc của tuổi Dậu thuận lợi hơn hẳn. Nhờ quen biết nên đường sự nghiệp của bản mệnh cũng bằng phẳng và dễ đi hơn nhiều. Vận trình công danh sự nghiệp đang tiến triển suôn sẻ, con giáp này cần giữ vững quan điểm của mình, theo đuổi con đường mình đã chọn.

Vận trình tài lộc cũng khá ổn định, nguồn thu đến từ công việc chính là chủ yếu. Con giáp này chớ nên suy nghĩ quá nhiều mà hãy tập trung làm tốt việc của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Xem ngày tốt dự báo một ngày khá thuận lợi và tình cảm ôn hòa với tuổi Dậu. Các cặp đôi dễ tâm đầu ý hợp, người trong nhà thuận hòa. Đôi lứa dễ gặp gỡ có thể tiến tới nhanh chóng. Về tình duyên có thể hôm nay là ngày tốt để bạn tiến hành cải thiện các mối quan hệ hiện nay.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ năm ngày 10/9/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có sự thay đổi về công danh, chức vụ hoặc phải tạm bỏ ngang công việc nửa chừng để làm công việc khác. Ngày khó có sự việc nào hoàn thành trọn vẹn hoặc chưa có sự tính toán tốt đẹp. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Có tin buồn về tai nạn rủi ro của người quen. Tài lộc trung bình. Có lộc ăn. Có hư hại về đồ đạc, vật dụng, tránh việc kiện tụng giải oan.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên thay đổi mọi việc, hoặc đi xa, đã đến lúc cần phải có sự dứt khoát, kết thúc, hoặc mở ra một hướng đi mới cho mình dù có chút ít thiệt thòi vì hoàn cảnh hiện tại không còn thích hợp với mình nữa. Nên hành động theo tin tức mới nhận được. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có tin buồn về tai nạn rủi ro của người quen. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân bè bạn. Có người đem lại điều lợi cho mình. Tài lộc trung bình. Có lộc ăn. Có hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân bè bạn, hoặc có tiệc. Có người đem lại điều lợi cho mình. Có tin buồn về tai nạn rủi ro của người quen. Tài lộc trung bình. Có lộc ăn. Có hư hại về đồ đạc.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Nên thay đổi mọi việc, đã đến lúc cần phải có sự dứt khoát, kết thúc, hoặc mở ra một hướng đi mới cho mình dù có chút ít thiệt thòi vì hoàn cảnh hiện tại không còn thích hợp với mình nữa. Nên hành động theo tin tức mới nhận được. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN