Scroll to Top

Tướng lông mày của những quý cô có số sung sướng

Từ lúc ra đời, các cô nàng có tướng lông mày dưới đây có cuộc sống sung sướng, thoải mái, ít phải lo nghĩ về vật chất.

Trong phong thủy học, lông mày không chỉ cho biết vận mệnh của con người mà nó còn liên quan đến tài lộc.

Tướng lông mày của những quý cô có số sung sướng

Lông mày thanh mảnh như lá liễu

Xem bói nhân tướng học cho biết đây là lông mày lá liễu. Người phụ nữ có tướng lông mày này hay có tính hiền lành, dịu dàng, có cuộc sống rất sung sướng. Sau khi lập gia đình họ được chồng thương yêu, chiều chuộng ngoài ra cũng là người trợ giúp đắc lực đối với sự nghiệp, công việc của chồng mình.

Ngoài ra, những cô nàng sở hữu nét tướng cách này thường có gương mặt xinh xắn, sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới.

Họ có bề ngoài hiền thục, thậm chí nhìn khá yếu đuối, cần được người khác che chở. Nhưng thực chất họ sống rất lí trí, giàu tình cảm, tài vận tốt.

 

 

Lông mày tuy ngắn hơn mắt nhưng thanh tú

Những người như vậy thuộc về kiểu người nhanh nhẹn, thông minh, có tư duy logic ngoài ra cũng có khả năng thấu hiểu, sống rất tâm lý. Với họ thì tình cảm quan trọng hơn là vật chất.

Nếu lông mày này kết hợp với gương mặt cân đối thì người này có cuộc sống giàu có, tuổi già an nhàn, hưởng phúc lộc trời ban.

Lông mày hình chữ “V”

Lich van nien 2019 chia sẻ, một đặc điểm dễ nhận biết của loại lông mày này là các phần của lông mày kết hợp cùng cánh mũi tạo nên một hình chữ V. Nữ giới sở hữu lông mày kiểu này có cách tư duy hợp lý, lí trí nhưng cũng hành xử rất khéo léo, mềm mỏng khi cần.

Ngoài ra, người này được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, anh chị em hòa thuận. Họ chu đáo, biết làm chủ bản thân nên sẽ không sa ngã trước những cạm bẫy của danh vọng, tiền bạc. Hơn thế, tình duyên của họ cũng thuận lợi, lấy được người chồng vừa giỏi giang lại hết mực yêu chiều.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN