Scroll to Top

Những con giáp lười biếng, nước đến chân mới nhảy

Người tuổi Dần: Nước đến chân mới nhảy

Không nên nhìn bộ dáng tuổi Dần làm việc hùng hục như thế, thực ra họ là những người khá dây dưa. Nhiều việc họ không thích giải quyết xong trước thời hạn, cố mà kéo dài từ ngày này qua ngày khác, chuyện nào có thể không làm ngay thì sẽ không làm.

Cuối cùng cứ trì hoãn mãi, đến lúc thực sự cần thiết, họ mới cuống quýt đối phó. Sau đó họ lại cảm thấy nước đến chân mới nhảy cũng tốt, đỡ phiền.

Tham khảo: Xem tuổi xông nhà 2019 chính xác nhất tại lichvansu.wap.vn/xem-tuoi-xong-dat-nam-2019.html

Người tuổi Thìn: Không thể chịu khổ

Người tuổi Thìn không chăm chỉ để làm việc vì cảm thấy mệt mỏi, họ chỉ muốn sống qua ngày một cách bình thản, không phải suy nghĩ quá nhiều việc.

Chỉ là đến lúc quan trọng, bản thân họ thường vì trả giá mà hy sinh nhiều hơn. Lúc đó họ mới thấy hối hận và cảm thấy lúc trước nếu như chăm chỉ một chút thì đã tốt rồi, bây giờ cũng không vì thế mà chịu khổ nhiều như vậy.

Người tuổi Hợi: Tầm nhìn quá hạn hẹp

Theo xem bói tử vi 12 con giáp, tầm nhìn người tuổi Hợi khá hẹp nên họ hay chọn sống ngày nào tính ngày đó. Nếu đã thấy cuộc sống lúc hiện tại đang yên lành thì không việc gì phải cố gắng nỗ lực.

Họ không ngờ người khác có thể nhờ sự chăm chỉ của bản thân đã bắt đầu một bước tới trời, thậm chí đã bước lên đỉnh cao của cuộc sống. Còn người tuổi Hợi chỉ sau khi gặp phải thất bại cực lớn mới bắt đầu hối hận về sự lười biếng lúc đầu.

 

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN