Scroll to Top

Tướng đàn ông vượng thê đảm bảo vợ con cả đời được sung sướng

Để nhận biết được tướng đàn ông vượng thê, bạn có thể xem qua tuổi tác và nốt ruồi trên mặt. Vì vậy, hãy cùng thoitrang3s.com tìm hiểu xem những người đàn ông này là ai nhé!

1. Xem tướng đàn ông vượng thê về tuổi tác

Trong số 12 con giáp thì tuổi mão, ngọ, mùi, thân thường là những người có tướng đàn ông vượng thê ích tử vô cùng. Đặc biệt, đàn ông cằm chẻ cũng là một trong số những người chồng tuyệt vời nhất!

Thân: Đàn ông tuổi Thân thích sự toàn mỹ, họ khá chau chuốt trong việc nhà nên thường tận tay làm mới yên tâm. Bề ngoài khó tính xong bên trong Thân rất thương vợ, yêu con. Họ sẵn sàng chịu thiệt để vợ con được yên ấm. Nhờ sự giúp đỡ của họ mà vợ có rất nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.

Mão: Trong hôn nhân, đàn ông tuổi Mão khá bảo thủ nhưng vốn là người trải nghiệm nên điều họ nói hiếm khi sai, nếu vợ con nghe lời họ thì mọi việc thường tốt lên chứ hiếm khi tồi tệ đi. Có quân sư như Mão bên cạnh, sự nghiệp của vợ không ‘thăng tiến’ mới là lạ.

Mùi: Hiếm có người đàn ông nào chăm chỉ và hiền lành như Mùi, không chỉ chịu khó làm lụng nuôi gia đình, mùi còn chấp nhận san sẻ việc nhà cho vợ con. Họ là những người đàn ông tâm lý và cực kỳ tốt bụng.

Ngọ: Những người đàn ông tuổi Ngọ cực thích xông pha, họ chấp nhận chịu khổ để hi sinh cho gia đình. Mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều phải có sự tham gia của Ngọ mới xong được.

Xem tướng đàn ông vượng thê

2. Xem nốt ruồi tướng đàn ông vượng thê

Nếu trên chóp mũi đột nhiên xuất hiện nốt ruồi là biểu hiện của sự phát tài. Nhưng nếu cánh mũi có nốt ruồi thì lại là biểu hiện của sự rò rỉ tài lộc (lậu tài), có tiền của nhưng không giữ được. Điều này thể hiện rõ nhất ở giai đoạn chủ nhân 44, 45 hoặc 49, 50 tuổi. Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ rất vượng thê cô nào cũng muốn lấy làm chồng!

Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày phải mang lại phúc khí, cuộc sống chẳng phải lo lâm vào cảnh túng thiếu. Có thể hiện tại người này vẫn chưa có gì trong tay, nhưng với tài năng và sự may mắn trời ban, họ sẽ gặp được cơ hội phát tài, thành người đại phú đại quý. Nếu gặp được người có tướng đàn ông vượng thê như vậy thì đừng buông tay bạn nhé.

Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày thể hiện mệnh chủ có tài, có khả năng kiếm tiền mà còn có tương lai vô cùng rộng mở, đồng thời cũng là người rất nghiêm túc với tình cảm, luôn hướng về tình cảm gia đình. Sau khi kết hôn, chẳng những có thể đảm bảo được điều kiện vật chất đủ đầy, còn có thể khiến cho người vợ luôn hạnh phúc trong tình yêu lãng mạn. Có thể nói, tướng vượng phu mà người đàn ông này sở hữu có sức ảnh hưởng lớn đến vận trình tình cảm của người vợ.

Đàn ông có nốt ruồi ở sau tai là tướng đại cát. Nốt ruồi nằm ở sau tai là nốt ruồi ẩn tàng tài lộc. Họ sẽ mang lại cho người bạn đời cuộc sống sung túc đủ đầy, hạnh phúc viên mãn.

Như vậy, nếu được kết hôn với người có tướng đàn ông vượng thê, chắc chắn vợ con họ sẽ được hưởng cuộc sống sung sướng. Đặc biệt, nếu có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt, thì họ sẽ càng giúp vợ mình phát triển sự nghiệp hơn ở nước ngoài.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN