Scroll to Top

Tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 18/04/2019

Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Mão như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 18/04/2019

Theo xem bói vận mệnh hôm nay, công việc kinh doanh của tuổi Mão tiến triển không tốt như kỳ vọng. Sự phản kháng và chiêu trò của đối thủ tương đối lớn, đòi hỏi tuổi Mão phải cảnh giác tối đa. Nhưng tuổi Mão sẽ nhận được sự tín nhiệm tuyệt vời của cấp trên bởi những nỗ lực miệt mài bền bỉ sau nhiều thử thách.

Một vài rắc rối đến với tuổi Mão được tháo gỡ. Tuy vậy, các câu chuyện ngoài lề đang khiến tuổi Mão bị phân tâm và không hoàn thành công việc như dự kiến.

Ngũ hành tương khắc cũng là thời gian cần thiết để bạn nhìn nhận lại tình cảm của mình. Có thể bạn đi sai hướng một thời gian rồi mà không hay biết. Hãy tỉnh táo trong các quyết định.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ năm ngày 18/04/2019

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sự chờ mong về tin tức dễ gặp trở ngại hoặc dễ bị gián đoạn do có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Nên giới hạn việc di chuyển kẻo lỡ tin tức, hoặc có rủi ro giữa đường. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn có sự thuận lợi, có tin tốt và có người đến đem lại sự thuận lợi cho mình ở tương lai. Ngày rất dễ hao tốn tài lộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem lịch âm thấy hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng cũng nên giới hạn e có hậu quả xấu. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc bất lợi, hoặc phải đi vì chuyện buồn. Cẩn trọng sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng không nên tính kế lâu dài sẽ có những sự kiện hoặc tin tức đưa đến khiến phải bỏ dở hoặc phải tính toán lại cho phù hợp với thực tế. Có tin về đi xa, có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin mà thôi.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc đều có sự trắc trở trước, sau mới có sự thuận lợi. Hoặc việc chờ mong kết quả đến gặp sự chậm chạp. Ngày có nhiều việc bận rộn, có bè bạn, thân nhân đến, có chuyện trà dư tửu hậu. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lịch âm 2019 cho thấy hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Có nhiều chuyện âu lo cần phải giải quyết. Gia đạo có tin buồn, hoặc trong công sở có những vấn đề gặp trở ngại khiến vì cùng lo toan mà có sự bất hòa. Sức khỏe không tốt. Các việc vui chơi, tình cảm, giao thiệp, hò hẹn đều phải cáo lỗi, hoặc đến mà sự việc xảy ra lại không như ý. Tài lộc trung bình, dễ hao vì những chuyện lặt vặt.

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN