Scroll to Top

Sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp với màu gì nhất?

Những người sinh năm 1990 mệnh gì? Sinh năm 1990 tuổi gì? Sinh năm 1990 hợp với màu gì, và tuổi nào là mọi thắc mắc của những người năm sinh 1990. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết của thoitrang3s.com dưới đây nhé!

1.Người sinh năm 1990 mệnh gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1990 mệnh gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất

Người sinh năm 1990 theo âm Lịch là cầm tinh con Ngựa .

Năm âm lịch : Canh Ngọ
Người sinh năm 1990 thuộc mạng Thổ — Lộ Bàng Thổ — Đất đường đi
Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim
Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ
Người sinh năm 1990 mạng gì?
Nam sinh năm 1990 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
Nữ sinh năm 1990: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
-Về tính cách : Những người sinh năm 1990 là những người nhanh nhạy, thông minh dễ đam mê một việc gì đó nhưng cũng sẽ chóng chán. Tuổi này họ thường thích ngược xuôi đó đây không thích sống gần bố mẹ, là người sống tự lập yêu thích tự do, tự tại . Nếu là người giàu có thì rất dễ dãi với bố mẹ và anh chị em. Người sinh năm 1990 có tính tình ngay thẳng họ rất tự trọng và khẳng khái. Họ không thích việc phải quỵ luồn ai. Nhưng cũng chính cái tính cương cường đó nên đôi khi họ khó có thẻ nhận ra lỗi lầm của bản thân. Tuổi Canh Ngọ cũng là người có tính trăng hoa.

2. Sinh năm 1990 hợp với màu gì?

sinh năm 1990 mệnh gì

 Nam Nữ, 1990 Nên sử dụng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận phát triển – Hỏa tương sinh Thổ, lợi cho Thổ

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1990 mệnh Thổ nên sử dụng trang sức đá phong thủy có đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1990 mệnh Thổ khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất là những màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

3. Những người sinh năm 1990 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Tân Mùi thì cuộc sống sẽ được đẩy mạnh, có nhiều cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp. Kết hôn với tuổi Giáp Tuất thì công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống đầy đủ. Nếu kết hôn với tuổi Đinh Sửu thì hào con vượng, hào của dồi dào. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn thì cuộc sống dư dả, con cái đầy đủ.

+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân và Ất Dậu.

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dầu, Giáp Thân và Ất Dậu.

Nói chung, nếu bạn sinh năm 1990- Canh Ngọ thì nên đọc bài viết này, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình tránh được các rủi ro, không may mắn cho mình trong cả công danh sự nghiệp và cuộc đời tình duyên..

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN