Scroll to Top

Trong Dice Legacy của người xây dựng thành phố

Ra mắt vào tháng 9, một đoạn giới thiệu trò chơi dành cho người xây dựng thành phố sinh tồn cho thấy cách xúc xắc của bạn chiến đấu, lên cấp và thậm chí cả bạn đời theo thoitrang3s.com

Gần đây, tôi đã viết một bài tổng hợp nhỏ về những người xây dựng thành phố theo phong cách độc lập với những khúc mắc thú vị đã thu hút sự chú ý của tôi. Và bộ phim khiến tôi quay đầu nhất là Dice Legacy , chủ yếu là vì nó diễn ra trên một thế giới võ đài thời trung cổ. Tôi đã từng chứng kiến ​​rất nhiều thế giới vũ trụ khoa học viễn tưởng nhưng chưa bao giờ là cũ, với những con tàu gỗ ọp ẹp, những quán rượu ấm cúng và những người nông dân làm việc trên cánh đồng lúa mì. Nó khá là một khái niệm. Cách chơi game xep bi hay đơn giản nhất cho người mới.

Trong Dice Legacy của người xây dựng thành phố, xúc xắc của bạn ăn, uống và quan hệ tình dục trong thế giới võ đài thời trung cổ

Thêm vào đó, Dice Legacy không chỉ là một người xây dựng thành phố, mà còn là một người xây dựng thành phố theo phong cách sống sót. Và tất cả đều được thực hiện với các cuộn xúc xắc – nhưng xúc xắc không chỉ là xúc xắc. Xúc xắc là công dân của bạn. Chúng có thể hoạt động. Họ có thể chiến đấu. Họ có thể khám phá và lên cấp. Họ có thể bị thương và chết cóng. Nếu điều đó thật khó để bạn hiểu, đoạn giới thiệu trò chơi mới ở trên sẽ có ý nghĩa hơn.

Về cơ bản, bạn bắt đầu với một số ít xúc xắc, mỗi người trong số đó là một công dân (bắt đầu là một nông dân, mặc dù giáo dục có thể thay đổi điều đó). Lăn xúc xắc sẽ hiển thị những gì mà mỗi nông dân chết có thể làm: thu thập gỗ, khai thác sắt, chế tạo thứ gì đó, chiến đấu, khám phá. Mỗi nhiệm vụ cần có thời gian và để thực hiện một nhiệm vụ khác, xúc xắc sẽ cần phải được tung lại. Nhưng mỗi cuộn làm giảm độ bền của mỗi khuôn, vì vậy bạn cần phải cẩn thận để không để chúng hết hạn sử dụng, có lẽ bằng cách để chúng nghỉ ngơi trong nhà nấu với một đĩa giăm bông. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Đúng vậy, xúc xắc của bạn có thể ăn và thậm chí uống, chẳng hạn như khi bạn đặt chúng vào quán rượu với một cốc bia nhỏ. Nếu bạn xây một ngôi nhà, bạn có thể thả hai viên xúc xắc vào đó và chúng sẽ tạo ra một viên thứ ba. Đây có phải là trò chơi đầu tiên mà xúc xắc của bạn làm tình không?

Bạn sẽ cần mở rộng biên giới làng của mình để xua tan sương mù bao phủ thế giới nhẫn bí ẩn và xúc xắc của bạn không đơn độc ở đây — kẻ thù sẽ cố gắng đốt cháy các tòa nhà của bạn và ăn cắp tài nguyên của bạn, vì vậy bạn sẽ cần tạo xúc xắc lính để bảo vệ bản thân bạn.

Biến nông dân thành công dân bằng cách xây dựng trường học cũng sẽ cho phép bạn nghiên cứu và mở khóa công nghệ mới. Và thế giới võ đài này có những mùa với mùa đông khắc nghiệt có thể đóng băng những viên xúc xắc nhỏ bé của bạn thành những khối băng. Có một chút Frostpunkiness nữa, vì bạn có thể xây dựng một máy phát điện đốt củi cao chót vót để giữ cho xúc xắc của bạn ấm vào mùa đông và bạn có một hội đồng sẽ thông qua luật mới mỗi mùa.

Đó là một khái niệm thực sự gọn gàng và một thế giới thời trung cổ trông khác thường, hấp dẫn và tôi rất mong được lấy những viên xúc xắc đó để quay. Dice Legacy sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2021.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN