Scroll to Top

Necromunda: Tựa game bắn súng và lời phê bình từ chuyên gia

Hành động đẫm máu của Necromunda: Hired Gun đã khiến các nhà phê bình chia rẽ, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng nó lãng phí tài sản quý giá nhất của mình: thương hiệu Warhammer 40.000.

Necromunda: Hired Gun là một Warhammer 40K FPS mới hiện có sẵn cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S. Chắc chắn ngành công nghiệp sẽ có nhiều trò chơi Warhammer 40K hơn , nhưng với thành tích phát hành hỗn hợp như vậy, liệu Necromunda: Hired Gun có thể vượt qua các đối thủ của nó? Tham khảo, Game sinh tồn trên đảo hoang, trên biển cũng là một trong những tựa game sinh tồn được mọi người vô cùng yêu thích.

Các nhà phê bình đã có một số thời gian với các trò chơi, khám phá rộng lớn, underhive công nghiệp của Necromunda thiết lập ‘s. Cho đến nay, sự tiếp nhận đã nghiêng về phía tiêu cực. Một số người nhận thấy rằng tiêu đề trần trụi của tiêu đề có chức năng, và đôi khi, thậm chí có tính giải trí; những người khác đã cảm thấy điều tốt nhất về trò chơi là thiết kế và sự trải rộng của bối cảnh. Nhưng dù thế nào đi nữa, các tính năng lắt léo và câu chuyện đáng quên sẽ khiến Necromunda: Hired Gun suy sụp.

Liam Croft, Push Square: “Với rất ít game bắn súng từ rất sớm trong thế hệ PlayStation 5, nhà phát triển đã có cơ hội để lại dấu ấn của mình với một FPS có nhịp độ nhanh, bắt kịp ngay nơi id Software đã bỏ dở năm ngoái. Nó thậm chí còn cógiấy phép Warhammer 40.000 để đi cùng với nó, mặc dù vũ trụ đang tắt dần đối với một số người. Tuy nhiên, Necromunda: Hired Gun thực tế không tận dụng được mọi thứ mà nó đã làm cho nó. Riêng nó, đó là một tiếng nổ game bắn súng trung bình. Khi các vết nứt bắt đầu xuất hiện, trò chơi là một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất và tồi tệ nhất mà chúng tôi đã có trong một thời gian. ”

Necromunda: Tựa game bắn súng và lời phê bình từ chuyên gia

Andrew Farrell, PC Invasion: “Những vụ gỡ xuống bị chế ngự quá mức, đúng là vậy, nhưng hình ảnh động thì thật kinh khủng. Máy quay di chuyển kỳ lạ trong những cảnh này và có quá nhiều đoạn cắt và chuyển động ngốc nghếch khiến tôi ghét nhìn chúng. Bạn thường không cần phải làm như vậy bắn nếu bạn không muốn. Chỉ cần gửi spam gỡ xuống là bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ. Sau đó, chính nó sẽ xảy ra chiến lợi phẩm. Cách bạn có được nó vào cuối mỗi nhiệm vụ thật kỳ lạ, vì không rõ ràng ngay lập tức mọi thứ hoạt động như thế nào . Cách trò chơi áp đặt những loại vũ khí bạn có thể và không thể mang theo cũng kỳ lạ tương tự. Khẩu súng ngắn siêu yếu mà bạn bắt đầu luôn ở trong túi đồ của bạn, mặc dù bạn sẽ không bao giờ sử dụng nó. Bạn có thể mang theo hai khẩu chính và hai khẩu vũ khí phụ, nhưng một loại súng ngắn được tính là vũ khí phụ, nhưng chỉ một loại. Bất kể một số vấn đề này với giao diện người dùng và độ rõ ràng,Necromunda: Hired Gun có hành động bắn súng mà tôi đang tìm kiếm. ”

Travis Northup, IGN: “Các NPC cũng nông cạn như nhau với chính xác không có nhân vật đáng nhớ hoặc không có lý do để chú ý nhiều đến những gì đang xảy ra với câu chuyện. Cốt truyện có nội dung là thực sự vô nghĩa trong các phần và đoạn cắt cảnh chứa đầy những đoạn hội thoại thực sự không có gì nổi bật và những lời giải thích vụng về ít phần thưởng. Hầu hết liên quan đến việc các nhân vật độc thoại với bạn hoặc có hai nhân vật trao đổi lời nói trong khi bạn … bạn chỉ cần xem. Nhân vật của bạn rất ít quan trọng trong tất cả những gì đang xảy ra, trên thực tế, kẻ thù sẽ hét lên “giết anh ta” ngay cả khi bạn đang chơi là một phụ nữ. Thật đáng thất vọng vì tất cả đều diễn ra trongthế giới khoa học viễn tưởng của Warhammer , nơi nhân loại đã phát triển thành một thứ gì đó quái dị và khó nhận biết. Thay vì sử dụng bối cảnh hấp dẫn để làm lợi thế của nó,Necromunda phần lớn sử dụng nó như một vật trang trí cho những hành động thiếu trí óc và máu me. ”

Sherif Saed, VG247: “ Necromunda thường dao động giữa một viên ngọc độc lập rực rỡ và một trò chơi tầm trung khó chịu. Một số khoảnh khắc, đây làtrò chơi hành động Warhammer 40.000 hay nhất- khi bạn hạ gục kẻ thù và xem hộp sọ của chúng nổ tung theo giai điệu rung chuyển của nó, và hãy xem làm điều đó một cách sành điệu khi bạn xâu chuỗi các cảnh quay vật lộn và nhảy hai lần. Những lần khác, bạn bỏ lỡ nhịp chính của câu chuyện vì hỗn hợp âm thanh của một nhân vật quan trọng quá thấp hoặc có cảm giác như bạn đang săn lùng từng pixel đối với kẻ thù như Warzone .

Rick Lane, PC Gamer: “Rõ ràng là Hired Gun đã được phát hành quá sớm, đặc biệt là vì số phiên bản trên màn hình menu hiện là ‘Ver 0.58333.’ Nó có nhiều lỗi, từ những trục trặc khó chịu như nhấp nháy kết cấu cho đến khóa màn hình cứng và ctds, trong khi khả năng cân bằng chung của trò chơi chỉ đơn giản là cảm thấy bị tắt. Đó là một sự xấu hổ thực sự. Bất chấp mọi thứ sai với nó, tôi thấy tiền đề cốt lõi hấp dẫn. Nghệ thuật và thiết kế cấp độ là tuyệt vời, vũ khí có hứa hẹn nếu kết hợp với những kẻ thù thú vị và chuyển động móc vật lộn có thể đáng kinh ngạc với nhiều thời gian hơn dành riêng cho nó. ” Bạn mong chờ trò chơi VR nào trong mùa hè này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Ngoài ra, tổng hợp Game Nhập Vai Online Hay Nhất Nên Thử Một Lần

 

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN