Scroll to Top

Roberto Mancini: HLV người Ý ký gia hạn hợp đồng đến năm 2026

Roberto Mancini Ý gia hạn hợp đồng với HLV Mancini sau 10 trận thắng trong 10 trận thắng ở chiến dịch vòng loại Euro 2020; Thỏa thuận mới sẽ giúp anh ấy tham dự các kỳ World Cup 2022 và 2026; Ý khởi tranh Euro 2020 với Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 11 tháng 6 mùa bóng đá tới.

Roberto Mancini: HLV người Ý ký gia hạn hợp đồng đến năm 2026

Huấn luyện viên đội tuyển Ý, Roberto Mancini đã được gia hạn hợp đồng đến năm 2026, cho phép ông tiếp tục dẫn dắt hai kỳ World Cup tiếp theo.

Thông báo của liên đoàn bóng đá Ý được đưa ra ba tuần trước khi Ý đấu Thổ Nhĩ Kỳ tại Rome để khai mạc trận cầu vàng Giải vô địch châu Âu.

Mancini đã dẫn dắt Ý giành được 10 trận thắng hoàn hảo ở vòng loại Euro. Anh ấy được bổ nhiệm vào năm 2018 sau khi Azzurri không đủ điều kiện tham dự World Cup năm đó dưới thời Gian Piero Ventura.

“Điều đó mang lại cho tôi rất nhiều sự hài lòng khi mọi người thích đội hình mà chúng tôi đã tập hợp lại và tôi lạc quan vào tương lai,” Mancini nói.

“Trong năm tới, chúng tôi sẽ có Euro, vòng chung kết Nations League và World Cup. Mục tiêu là giành chiến thắng – trong khi nhận ra rằng điều đó sẽ không dễ dàng và nó cũng cần một chút may mắn.”

Ý cũng sẽ tổ chức trận chung kết 4 Nations League vào tháng 10. Azzurri đối mặt với Tây Ban Nha trong một trận bán kết, với Pháp đấu với Bỉ ở trận còn lại theo thoitrang3s.com

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN