Scroll to Top

Martial và James được Manchester United tích cực điều trị chấn thương

Published on Thứ Hai, 17 Th5 2021 22:31 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Martial và James được Manchester United tích cực điều trị chấn thương / 207 views

Anthony Martial đang tranh chấp để thi đấu cho Manchester United trong trận đấu với Fulham sau khi bình phục chấn thương đầu gối.

Tuyển thủ Pháp đã không tham gia kể từ tháng Ba sau khi bị bong gân đầu gối trong khi đại diện cho đất nước của mình.

Manchester United được tăng cường chấn thương cho Martial và James trước trận chung kết Europa League

Vào thời điểm đó, Solskjaer đã dự đoán rằng cầu thủ 25 tuổi có thể bỏ lỡ phần còn lại của chiến dịch, nhưng tiền đạo này đã trở lại tập luyện ở đội một và Solskjaer hy vọng anh ấy sẽ có mặt trong ba trận cuối cùng của mùa giải và có khả năng sẽ tự vươn lên. đang tranh giành một suất xuất phát trong trận chung kết Europa League.

United tiếp đón Fulham tại Old Trafford vào đêm thứ Ba và Solskjaer đã đưa ra một số tin tức tích cực về chấn thương cho cả Martial và James.

Solskjaer nói: “Hai trận đấu cuối cùng này là cơ hội cho tất cả mọi người nếu có bất kỳ nghi ngờ nào trong đầu tôi. Tôi nghĩ mọi người đều biết tôi cảm thấy mình thi đấu khá tốt trong hầu hết các lĩnh vực nên tôi không nghĩ rằng việc đi vào hai trận đấu cuối cùng này sẽ tiết kiệm năng lượng của bạn cho trận chung kết, không.

“Bạn cần thể hiện trước Fulham rằng tôi đã sẵn sàng làm hết sức mình cho đội bóng. Có thể đội Fulham sẽ là đội cuối cùng, cũng có thể không. Tôi hy vọng đưa Anthony và Dan trở lại tham gia trận đấu này, đây là một động lực rất tốt cho chúng tôi, và có thể họ thậm chí có thể bắt đầu chống lại Wolves và sau đó có thể họ sẽ giật gân?

“Thật khó để loại bỏ các cầu thủ nếu họ thực sự thể hiện ở phong độ cao nhất.”

Sau ba trận đấu trong năm ngày, nơi United để thua hai trên sân nhà, các cầu thủ được nghỉ hai ngày và Solskjaer hy vọng họ đã sẵn sàng cho bước đi cuối cùng của mùa giải.

“Về mặt thể chất, không thể bật lên và chơi ở cường độ và mức độ cần thiết bởi vì số lượng trò chơi, sau đó bạn xem xét sự chuẩn bị ở giữa, chưa có sự phục hồi, thói quen giống như bạn thường làm, chúng tôi đã không” Solskjaer nói.

“Tôi không nói điều đó (những người hâm mộ phản đối và sự chuẩn bị khác nhau) không ảnh hưởng đến họ nhưng tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của họ và cách họ tiếp tục. Không ai trong số họ phàn nàn và đó là một trong những điều quan trọng đối với tôi, chúng tôi không bao giờ phàn nàn, chúng tôi chỉ nhìn vào những gì chúng tôi có thể làm và cách chúng tôi có thể tối đa hóa tình hình.

“Chúng tôi đã cố gắng làm điều đó nhưng chúng tôi không thể đạt được kết quả nhưng các cầu thủ đã tốt như vàng. Họ đã có một vài ngày nghỉ và họ đã được làm mới và sẵn sàng và bây giờ chúng tôi chuẩn bị như bình thường cho hai trận đấu cuối cùng này. ”

Martial đã chơi bao nhiêu trận trong mùa bóng đá giải này? 

Martial đã bỏ lỡ 8 trận đấu gần nhất ở giải VĐQG và không góp mặt ở đấu trường châu Âu kể từ trận lượt đi vòng 16 đội trước AC Milan.

Đó là một mùa giải khó khăn cho tiền đạo này, người chỉ ghi được bốn bàn thắng ở giải VĐQG và chỉ ghi được bảy bàn trên mọi đấu trường trong suốt chiến dịch mặc dù đã ra sân 36 lần.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN