Scroll to Top

Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Thân

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Thân. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 cuối năm của tuổi Thân, bản mệnh tuổi Thân theo thoitrang3s có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2019 âm lịch

Theo dõi lịch âm 2019, tuổi Thân có một tháng bận rộn, tất bật, nhưng làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều. Có dấu hiệu cạnh tranh mạnh, mâu thuẫn, lục đục nội bộ.
Tài vận khởi sắc hơn trước. Tình hình buôn bán kinh doanh ngày càng suôn sẻ, có nhiều lợi nhuận, vượt mức mong đợi. Tuy nhiên, chi phí cũng phát sinh nhiều hơn, cần chi tiêu một cách khoa học để tích lũy phòng ngừa tương lai có việc gấp cần dùng.
Về sức khỏe, áp lực công việc khiến tình trạng đau dạ dày, táo bón, tiêu hóa kém xuất hiện trở lại. Tuổi Thân nên dành thời gian nghỉ ngơi và luyện tập thể thao nhiều hơn, cân bằng trạng thái tinh thần, điều hòa khí huyết, hỗ trợ cho sức khỏe ổn định.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2019 âm lịch

Tử vi trọn đời tuổi Thân 2019, sước sang tháng 11/2019 âm lịch, bản mệnh được quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, vận trình khởi sắc trên nhiều phương diện.
Thu nhập tháng này khá hơn tháng trước nhiều. Các nguồn thu chính phụ đều tăng, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha không phải nghĩ.
Những người độc thân vượng về nhân duyên, gặp mặt nhiều người ưng ý qua giới thiệu và những nguồn quen biết tự nhiên. Tuy vậy không nên chủ động và mạnh dạn quá làm cho đối phương lo ngại nhé.

Tử vi tuổi Thân tháng 12/2019 âm lịch

Tử vi tuổi Thân 2019, tiếp tục có vận trình tháng khá lý tưởng, tuổi Thân mưu sự dễ thành, hành sự thuận lợi. Những nỗ lực trước đó được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Trong tháng có cơ hội tăng lương, thăng chức, rất đáng chờ đợi.
Vận trình tình duyên tương đối lý tưởng, đào hoa nở rộ, những người độc thân có nhiều trải nghiệm lãng mạn khi yêu nhau. Những cặp vợ chồng có không gian để hâm nóng tình cảm, gia đạo yên bình, cả nhà cùng bên nhau chuẩn bị đón Tết.

Người tuổi Thân có thể theo dõi Tử vi hàng ngày được cập nhật vào 17h trên website Lịch ngày Tốt để biết thêm thông tin về vận hạn từng ngày.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN