Scroll to Top

Mặt to nên để tóc gì? Gợi ý kiểu tóc nữ đẹp cho mặt to

Mặt to nên để tóc gì? Các kiểu tóc nữ đẹp gồm: tóc dài, Tóc xoăn, Tóc layer, Tóc ngắn, tóc mái… là những kiểu tóc thích hợp cho nàng mặt to. Cụ thể như thế nào? Mời bạn đọc cùng chuyên mục làm đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mặt to nên để tóc gì?

Nếu bạn có khuôn mặt to, một kiểu tóc phù hợp có thể giúp làm giảm cảm giác to tròn của khuôn mặt. Dưới đây là một số gợi ý về kiểu tóc phù hợp cho những người có khuôn mặt to:

Tóc dài ngang vai

Kiểu tóc dài có thể giúp tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt to. Tóc dài cũng có thể giúp che đi phần cằm và làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Tóc xoăn

Tóc xoăn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có khuôn mặt to. Với tóc xoăn, bạn có thể tạo cảm giác nhẹ nhàng và tươi trẻ cho khuôn mặt của mình.

Mặt to nên để tóc gì?

Tóc layer

Tóc layer với nhiều lớp có thể giúp tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt to. Tóc layer cũng có thể giúp làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Tóc ngắn

Mặt to nên để tóc gì thì tóc ngắn chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Tóc ngắn cũng có thể giúp làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn, trẻ trung hơn.

Tóc mái

Tóc mái có thể giúp che đi phần trán và làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn tóc mái phù hợp với kích thước và hình dáng của khuôn mặt của mình.

Lưu ý khi chọn kiểu tóc cho nàng mặt to

Khi chọn kiểu tóc cho nàng mặt to, bạn nên lưu ý đến những điểm sau:

1. Chọn kiểu tóc thích hợp: Nếu bạn muốn tôn lên nét đẹp của khuôn mặt, hãy chọn kiểu tóc phù hợp với nó. Ví dụ, nếu bạn có khuôn mặt tròn, nên chọn kiểu tóc tạo độ dài cho khuôn mặt như tóc xoăn, tóc dài thẳng hay tóc ngang vai sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn.

2. Chọn phụ kiện phù hợp: Nếu bạn muốn tăng thêm vẻ đẹp cho kiểu tóc của mình, hãy chọn phụ kiện phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên tránh những phụ kiện quá to, quá lòe loẹt để không làm cho khuôn mặt của bạn trông còn to hơn.

3. Hãy tư vấn với chuyên gia: Nếu bạn vẫn còn phân vân khi chọn kiểu tóc, hãy đến tư vấn với chuyên gia tóc. Họ sẽ giúp bạn chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn và giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Xem thêm: Màu tóc nhuộm làm sáng da bật tone cho nam và nữ

Xem thêm: Mách bạn 6 cách buộc tóc đẹp khiến bạn gái mê mẩn

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về mặt to nên để tóc gì sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN