Scroll to Top

“LOVING MY DAYS” là bộ sưu tập thời trang mùa thu HOT nhất

Sau một khoảng thời gian dài ấp ủ. Các nhà thiết kế thời trang Việt gửi tặng đến các nàng bộ sưu tập mới nhất mang tên “Loving my days”. Với những thiết kế đáp ứng cả những yếu tố về thời trang và tiện dụng. Để không chỉ có thể giúp nàng ghi điểm trong thời trang công sở thanh lịch tại chốn công sở. Mà còn luôn có được cảm giác thoải mái suốt cả ngày.

Với sự đầu tư nghiêm túc cả về mặt hình thức và chất lượng. Những thiết kế mới nhất đến từ bộ sưu tập “Loving my days” là lời tư vấn mặc đẹp chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy hài lòng.

Bộ sưu tập mới nhất mang tên “Loving my days” đáp ứng cả những yếu tố về thời trang và tiện dụng

Bộ sưu tập nhiều chất liệu

Đầu tiên phải nói đến sự phong phú của chất liệu. Bên cạnh những chất vải quen thuộc như tuyết mưa, voan, chiffon,…. Còn có những chất vải khá độc đáo và mới lạ như Garolan, lụa, sẹt len… Ngoài ra, sự đa dạng của mẫu mã, sự hài hòa từ những chi tiết nhấn nhá, mix-match tỉ mỉ,… Tạo nên những outfit hoàn hảo nhất. Hợp xu hướng thời trang và thoải mái nhất cho nàng tha hồ lựa chọn.

Dù nàng yêu thích phong cách nữ tính, thoải mái hay tinh tế. Đến với bộ sưu tập thời trang “Loving my days” bạn sẽ tìm được cái mà bạn đang tìm cùng với sự hài lòng một cách tuyệt đối nhé.

             Sự đa dạng của mẫu mã, sự hài hòa từ những chi tiết nhấn nhá, mix-match tỉ mỉ

Bộ sưu tập tư vấn mặc đẹp cho “nhược điểm”

Những phần cơ thể nhiều thịt, nhiều mỡ thừa. Đôi khi khiến phái đẹp cảm thấy tự ti không dám mặc những bộ đồ mát mẻ. Tuy nhiên, thời trang ngày nay vô cùng phong phú. Và bộ sưu tập thời trang “Loving my days” đã ra đời trong hoàn cảnh đó.

                               Váy peplum hay váy xòe là trang phục giấu dáng rất hiệu quả

Bắp tay to, bụng đầy mỡ, đùi quá khổ. Là 3 nhược điểm thường gặp trên cơ thể phụ nữ và khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc chọn trang phục. Và, nhược điểm nào cũng có thể khắc phục được. Chỉ cần một chút khéo léo, tinh tế trong việc lựa chọn và cách phối đồ. Là bạn đã có thể đánh lừa được thị giác người nhìn rồi nhé.

Lựa chọn trang phục thế nào để che đi những khuyết điểm cơ thể. Luôn là bài toán nan giải, một nỗi lo không của riêng ai. Hãy cùng tham khảo những gợi ý từ bộ sưu tập thời trang nữ mang tên “ Loving my days”. Để luôn có những lựa chọn tôn dáng nhất cho mình nhé chị em.

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN