Scroll to Top

Liverpool có nguy cơ mất chức vô địch Premier League

Liverpool có nguy cơ mất chức vô địch Premier League. Tin thể thao 14/3: Hạng đấu cao nhất nước Anh đang có nguy cơ bị hủy và HLV trưởng Watford tin đó là một điều vô cùng nghiệt ngã với Liverpool.

 

Các trận đấu của Premier League sẽ bị hoãn lại cho đến ít nhất là ngày 4 tháng 4 tới. Tuy nhiên, có những nghi ngờ về việc giải đấu sẽ còn bị kéo dài ngày tái xuất lâu hơn.

Covid-19 đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa lên tầm đại dịch khi có hơn 132.500 người bị nhiễm trên toàn thế giới. Tại châu Âu, sự lây lan của virus corona ngày một lớn.

Ngày càng xuất hiện nhiều nhân vật dương tính với virus hơn trong làng bóng đá. Tại Anh, cầu thủ Callum Hudson-Odoi của Chelsea và HLV Mikel Arteta của Arsenal đã bị lây nhiễm.

Phó chủ tịch của West Ham, Karren Brady cho rằng mùa giải của lịch thi đấu euro 2020 nên bị hủy bỏ ngay từ thời điểm này. Bà nói với tờ The Sun:

“Hiện tại, không thể phủ nhận thực tế rằng bóng đá ở Anh đang bước vào thời kỳ u ám nhất sau 75 năm. Không thể tránh khỏi khả năng tất cả các hạng đấu bao gồm Premier League sẽ bị hủy bỏ và mùa giải này kết thúc.”

“Nếu các cầu thủ không thể tham gia các trận đấu, các giải đấu không thể tiếp tục. Dự kiến của ban tổ chức Premier League là đá lại sau 3 tuần nhưng đó cũng có thể chỉ là một mơ ước.”

“Vì vậy, nếu giải đấu không thể kết thúc thì sao? Vì các trận đấu của cả Premier League và FA Cup đều bị ảnh hưởng, điều duy nhất hợp lý cho toàn bộ mùa giải là hủy bỏ hết.”

Như Brady đã nói, Liverpool là đội thiệt thòi vô hạn nếu Premier League bị hủy. Họ hiện đứng đầu với 82 điểm, bỏ xa phần còn lại ít nhất 25 điểm và chỉ cần thêm 6 điểm nữa là chính thức vô địch nước Anh, điều họ chờ đợi từ năm 1990 tới nay.

West Ham của Brady lại đang ngụp lặn ở vị trí thứ 16/20 đội, chỉ hơn nhóm nguy hiểm chỉ số phụ. Do đó, việc bà phó chủ tịch ủng hộ Premier League và lịch thi đấu copa america bị hủy, chúng ta cũng hiểu được lý do phần nào.

Sharkey na, marder ra, hanson pb the entire labral complex in providing shoulder stability. cialis south africa price Lippitt sb shoulder surgery principles and procedures, from matsen fa iii.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Trả lời

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN