Scroll to Top

Kompany: Liverpool và Man City sẽ tiếp tục thống trị Ngoại hạng Anh

Theo tin thể thao, trung vệ Vicent Kompany, cựu đội trưởng của Man City tin là đội bóng cũ của mình cùng Liverpool sẽ tiếp tục thống trị ngoại hạng Anh một thời gian nữa.

Kompany: Liverpool và Man City sẽ tiếp tục thống trị Ngoại hạng Anh

Mùa trước xem bóng đá trực tuyến cho thấy, Man City và Liverpool đã tạo nên cuộc đua song mã đến danh hiệu Ngoại hạng Anh ngoại mục nhất lịch sử khi chỉ hơn kém nhau 1 điểm và Liverpool dù về nhì cũng giành được tới 97 điểm.

Mùa giải này thì Liverpool cùng với Man City lại chứng tỏ được sự vượt trội của mình sau vài vòng đầu. Vì thế mà theo tin bóng đá Kompany tin tưởng MU, Arsenal, Chelsea hay là Tottenham đều không có cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch thời điểm hiện tại.

“Quan điểm của tôi là hiện tại rất khó để các đội bóng khác ganh đua chức vô địch vì Liverpool và Man City quá trơn tru. Từng cầu thủ của hai đội bóng này biết phải làm gì để chiến thắng.

Tôi nghĩ những cầu thủ này vẫn đứng đấy, những người khác sẽ cần cải thiện hơn hoặc là khoảng cách vẫn lớn như vậy”, Kompany chia sẻ.

Anh tiếp tục: “Man City và Liverpool rất giỏi vô hiệu quá mối nguy hiểm từ đối phương, tôi không thấy các đội bóng khác có thể làm điều đó. Hai đội bóng này có một khối lượng lớn trận đấu được xếp trên cơ hoàn toàn và được kỳ vọng chiến thắng.”.

Cuối cùng thì Kompany cho biết: “Tôi nghĩ ai cũng có khả năng nhận ra Liverpool và Man City đã tiến trước so với các đối thủ khác, không phải chuyện ngẫu nhiên mà họ đang đứng trên đỉnh. Nếu có cầu thủ nào của hai đội này mất đi sự tập trung thì cục diện có khả năng thay đổi. Tuy vậy, tôi vẫn chưa thấy có dấu hiệu nào”.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN