Scroll to Top

Thái Lan hủy diệt Indonesia, HLV Nishino được khen ngợi

Thái Lan hủy diệt Indonesia, HLV Nishino được khen ngợi; Báo Thái Lan cảnh báo đội nhà.

Thái Lan hủy diệt Indonesia, HLV Nishino được khen ngợi

Cựu tuyển thủ Thái Lan Somchai Chuayboonchum đã không ngại dành những lời có cánh cho HLV Akira Nishino trên báo thể thao 24h sau chiến thắng 3-0 của đội nhà trước đội tuyển Indonesia.

“Tôi phải dành sự ngưỡng mộ cho đội tuyển Thái Lan cũng như cá nhân HLV Akira Nishino. Ông ấy có sự linh hoạt và có thể điều chỉnh, sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau trong từng thời điểm của trận đấu. Dưới bàn tay HLV Nishino, lối chơi của đội tuyển Thái Lan đã trở nên đa dạng và có đường nét hơn.

Ông cũng thổi làn gió mới vào đội tuyển khi sẵn sàng đặt niềm tin vào những nhân tố mới như Phitiwat Sukjitthammakul hay Supachok Sarachat. Đây chắc chắn sẽ là người thay đổi bộ mặt của bóng đá Thái Lan trong tương lai”, Siamsport dẫn lời cựu HLV U19 Thái Lan.

Thái Lan hủy diệt Indonesia, HLV Nishino được khen ngợi

Báo Thái Lan cảnh báo đội nhà

tin thể thao 24h từ Tờ Siam Sport nhắc tuyển Thái Lan không được tự mãn sau chiến thắng 3-0 trước Indonesia, bởi đối thủ đã sa sút. “Phải thừa nhận rằng, trong những năm qua, đội tuyển Indonesia đã sa sút so với chính họ. Trong trận đấu hôm qua, Indonesia chơi không tốt trước Thái Lan. Thủ môn không tốt, các tiền vệ không chặt chẽ, tiền đạo không sắc sảo như mong đợi.

Đặc biệt, tinh thần của họ đã xuống rất nhiều sau trận thua ngược Malaysia 2-3 ở ngày ra quân”, Siam Sport viết. Chính vì vậy, tin thể thao từ tờ báo của Thái Lan cho rằng, chiến thắng của “Voi chiến” tại Bung Karno sau 11 năm là điều đáng tự hào nhưng đừng tự mãn, mải mê với chiến thắng này quá nhiều. Siam Sport một lần nữa nhấn mạnh: “Indonesia thực sự đã sa sút”.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN