Scroll to Top

Giải pháp làm đẹp an toàn giữa mùa dịch cho chị em

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và đặc biệt quan trọng với bất kỳ chị em phụ nữ nào. Và nhu cầu này càng tăng cao trong mùa dịch khi các cơ sở dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phải đóng cửa theo chỉ thị của nhà nước. Vì thế làm thế nào để đảm bảo an toàn khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp dù đang ở nhà đang là câu hỏi cực kỳ được quan tâm. 

Yên tâm là để phục vụ cho “thượng đế” của mình, các cửa hàng chăm sóc sắc đẹp không ngừng áp dụng các biện pháp chăm sóc khách hàng cực kỳ bá đạo mà vẫn an toàn, và tất nhiên hình thức tiền mặt – nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh sẽ không còn nữa mà thay thế qua thanh toán online bằng ví điện tử. 

Giải pháp làm đẹp an toàn giữa mùa dịch cho chị em

Giải pháp làm đẹp tại nhà cho chị em

Làm đẹp không nhất thiết phải đến spa, đến trung tâm dịch vụ, mà các chị em có thể tự thử tài nghệ của mình ở tại nhà bằng những sản phẩm thiên nhiên sẵn có hoặc đặt mua qua mạng. 

Các bí quyết làm đẹp tại nhà thì có rất nhiều, tập trung chính như làm tự làm mặt nạ dưỡng mặt, tự chăm sóc da, chăm sóc tóc… Nguyên liệu thì vô cùng đơn giản sẵn có như là: các loại củ, quả, mật ong, vitamin E, sữa tươi, sữa chua không đường… 

Cách làm thì cũng đơn giản thôi, mọi người có thể tự search trên mạng hoặc theo dõi các blogger làm đẹp chia sẻ các kinh nghiệm làm đẹp tại nhà. 

Tập thể dục – yoga tại nhà 

Ở nhà quá nhiều đồng thời cũng dẫn đến kha khá nỗi lo về mặt vóc dáng, cơ thể thường hay mệt mỏi, thiếu sức sống, không vận động nhiều. Không có cách nào hữu hiệu hơn việc bạn siêng tập thể dục cả. 

Nếu điều kiện tài chính tốt, bạn có thể mua một chiếc máy chạy bộ và tự tập tại nhà. Vẫn nên tuyệt đối tuân thủ quy định cách ly của nhà nước, không nên ra ngoài khi không có lý do chính đáng. 

Nếu không có điều kiện về máy móc thì bạn có thể mua các dụng cụ tập đơn giản như như dây tập thể dục tại nhà,… Hoặc một phương pháp đảm bảo an toàn sức khỏe mùa dịch mà duy trì sắc đẹp của chị em đó là tập yoga. 

Làm đẹp an toàn bằng bài tập yoga
Làm đẹp an toàn bằng bài tập yoga

Hiện nay các lớp tập yoga online đang nở rộ, thông qua ứng dụng Zoom hoặc các ứng dụng gọi nhóm online là bạn đã có thể kết nối với giáo viên yoga và các học viên khác, cùng chia sẻ kinh nghiệm tập luyện. Việc thanh toán thì rất đơn giản và hiện đại hóa thông qua thanh toán online bằng ví điện tử. 

Yoga sẽ giúp người tập trở nên dẻo dai hơn, không còn tình trạng mệt mỏi, đau lưng, nhức vai hay lấy lại tinh thần tích cực ở mỗi người. Tập Yoga kết hợp với một chế độ sinh hoạt lành mạnh, ngủ sớm trước 10h, dậy sớm tập thể dục và ăn uống đúng bữa sẽ mang đến một vóc dáng cân đối và một tinh thần khỏe mạnh hoàn toàn, đảm bảo sức đề kháng chống dịch mà vẫn rạng ngời tươi tắn. 

Đảm bảo an toàn phòng dịch ở các cơ sở 

Tất nhiên không phải địa phương nào cũng có lệnh phong tỏa nghiệm ngặt, cấm người dân ra đường. Nhưng không vì thế mà các cơ sở làm đẹp có quyền chủ quan. Hoặc khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ, thì cả chủ cửa hàng và khách hàng đều phải tự đảm bảo an toàn cho chính mình bằng các biện pháp. Ví dụ các bạn nhân viên tại các cửa hàng chăm sóc sắc đẹp phải chủ động sử dụng các dụng cụ bảo hộ, thường xuyên vệ sinh, khử khuẩn bàn ghế, các dụng cụ phục vụ quá trình làm đẹp như: bấm móng tay, dao, kéo, các loại máy uốn, sấy tóc…. 

Vì an toàn mùa dịch, mỗi người phải tự có cách đảm bảo an toàn cho chính mình. Dù thế, các nhu cầu thì vẫn phải được đáp ứng. Thông qua bài viết này, hy vọng các chị em tuy dịch bệnh hoành hành nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan tươi tắn và vẻ ngoài xinh đẹp. 

Tìm hiểu thêm các ví điện tử hỗ trợ thanh toán online tại đây!

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN