Scroll to Top

Xôn xao mẫu sandal mới của Gucci ‘giống hệt đôi dép rọ của Việt Nam’

Tin thời trang: Sandal Gucci giá cao chót vót trong khi dép rọ Việt Nam chỉ bằng bát phở bò.

Nhắc tớicác bản tin thời trang của  Gucci là nhắc tới thương hiệu với những item mà mọi chị em đều mong muốn sở hữu. Các thiết kế của nhà mốt đến từ nước Ý đối với 99% phái đẹp giống như một giấc mơ xa xỉ, trong mơ hoan hỉ bao nhiêu thì lúc tỉnh dậy lại xót xa bấy nhiêu.

Thế nhưng, giấc mơ ấy đôi khi cũng chẳng quá xa tầm với, thậm chí ở ngay rất gần chúng ta, như là thiết kế mới đây của thương hiệu gần 100 năm tuổi chẳng hạn:

bản tin thời trang
                              Nhìn đi nhìn lại vẫn không thấy khác nhau cho lắm

Thiết kế sandal mới cộp mác Gucci dậy sóng trên các bản tin thời trang Việt.

Đối với người sành mốt, chỉ cần nhìn qua cũng biết thiết kế sandal ở trên đến từ Gucci bởi phần logo đặc trưng không thể trộn lẫn. Tuy nhiên, đối với những người trần mắt thịt chưa một lần được sờ tận tay hàng hiệu thật sự, đôi sandal bằng cao su của Gucci trông chỉ như…đôi dép rọ mà bạn có thể tìm mua ở bất cứ khu chợ nào trên đất nước Việt Nam này!

Xét về hình dáng, sandal Gucci và dép rọ Việt Nam tương đồng với nhau tới 99%, thậm chí dép rọ Việt Nam còn có nhiều màu sắc, nhiều biến tấu hơn, trong khi sandal từ nhà mốt nước Ý chỉ có hai màu, xanh lục và đen tuyền.

tin thời trang
                Hình ảnh thực tế từ mẫu sandal cao cấp đặt cạnh mẫu dép nhựa của Việt Nam

Xét về lịch sử, dép rọ Việt Nam đã có từ rất lâu, lâu tới nỗi từ thế hệ ông cha chúng ta đã đi tới mòn cả đế, đã kinh qua không biết bao nhiêu đôi dép khác nhau thì sản phẩm của Gucci mới chỉ ra mắt cách đây ít lâu.

Nhưng đáng nói là, trong khi mẫu sandal trông cũng không sang chảnh cho lắm có giá chót vót tới tận hơn 11 triệu đồng (490 USD) thì dép rọ Việt Nam như thoitrang3s.com được biết, lại có giá chỉ bằng bát phở bò, khoảng vài chục ngàn!

Vậy đấy, một kiểu thiết kế nhưng hai số phận! Kẻ chễm trệ trong những cửa hiệu sang trọng lấp lánh ánh đèn, kẻ lại lẻ loi nơi quầy hàng góc chợ, ngày càng chẳng ai chuộng nữa vì đã có quá nhiều kiểu giày dép bắt mắt hơn…

Nhưng biết đâu, cũng chính sự ra đời của đôi sandal hàng hiệu lần này lại giúp cho dép rọ Việt Nam có cơ hội vực dậy thời kỳ hoàng kim?

Biết đâu…

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN