Scroll to Top

Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết

Xem vận hạn năm 2020 của tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng dự đoán, những người sinh năm 1994 giành được may mắn trong sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm vào năm 2020 chi tiết cùng bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy.

Tổng quan tuổi Giáp Tuất 1994

Năm sinh: 1994

Năm can chi: Giáp Tuất

Mệnh: Hỏa (Sơn Đầu Hỏa)

Nam: Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Nữ: Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 – Giáp Tuất có tính cách hướng nội, ăn nói không được khéo léo cho lắm nhưng là người có bản tính thật thà, đối với những người quen biết thì hay giao tiếp nhưng đối với người lạ lại co mình không cởi mở.

Những người có tuổi Giáp Tuất đa số đều có được gia đạo tốt đẹp, yên ấm nhưng công danh lại có phần không được nổi trội cho lắm.

em-van-han-tuoi-giap-tuat-nam-2020-
Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết

Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng

1. Sao chiếu mạng tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mệnh tốt hơn nhiều so với sao kế đô.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

2. Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng

Xem vận hạn năm 2020 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

3. Gia đạo – Sức khỏe tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng

Nếu nam sinh năm này không muốn gia đình xảy ra cãi vã dẫn đến cảnh ly tán thì không nên nghe theo những lời rèm pha của người khác mà cần phải tin tưởng vào mỗi người trong gia đình mình.

Người tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ tốt trong năm 2020. Nhưng những rủi ro sức khỏe để lại trong thời thơ ấu có thể xảy ra trong năm nay, và bạn cần chú ý hơn đến tình trạng thể chất của mình trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, hãy giao tiếp nhiều hơn với người lớn tuổi trong gia đình bạn, dành nhiều thời gian hơn cho họ và cùng đi du lịch. Nếu bạn lái xe thường xuyên, hãy nhớ đừng nôn nóng.

⇒ Tóm lại: Xét theo sự vận chuyển âm dương trong vũ trụ cũng như nghiên cứu xem tuổi xông nhà 2020. Trong đó tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 nam mạng là một năm khá tốt đối với tuổi Giáp Tuất công việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn có tin vui trong cuộc sống được bạn bè và người thân giúp đỡ nhiều, tuy nhiên thì chú ý cẩn thận về sức khỏe đi lại cẩn thận và mất mát của cải.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN