Scroll to Top

Xem tướng mắt lõm đàn ông và phụ nữ

Tướng mắt lõm là gì, đặc điểm đôi mắt lõm như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu đôi mắt lõm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh. Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Tướng mắt lõm như thế nào?

Tướng mắt lõm còn gọi là mắt Kim Hồ, là dạng mắt có phần thịt ở mí trên mỏng, chỉ có nhãn cầu là lồi ra ngoài.

Về cơ bản, đôi mắt lõm có những đặc điểm sau:

– Vùng da dưới mắt bị rỗng, trũng sâu xuống dưới làm lộ dáng nhãn cầu

– Đa phần đều có quầng thâm đen dưới mắt

– Vùng da quanh mắt mỏng, xuất hiện dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ

– Ánh nhìn lờ đờ, mệt mỏi

Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt lõm

Đàn ông có tướng mắt lõm ( sâu)

Những người đàn ông có tướng mắt sâu thường là người đa sầu đa cảm. Những người này không thường xuyên bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Vì thế, họ thường rất cô độc, ít bạn bè và đường tình duyên cũng không như ý. Những người đàn ông này thường gặp trắc trở trong hôn nhân, hôn nhân không được hạnh phúc.

Trong công việc, nam giới tướng mắt sâu thường là người phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Những người đàn ông này thường phải gánh vác tất cả những điều khó khăn trong cuộc sống, vì thế họ mang nhiều cực khổ.

Tuy nhiên, nam giới có đôi mắt sâu thường khá là thông minh, có trí tuệ hơn người, có tư duy tốt, nhạy bén, nội tâm sắc sảo và cũng được rất nhiều người xung quanh nể phục. Nhưng vận mệnh về sự nghiệp của những người này lại không mấy thành công và tốt đẹp.

Nam giới tướng mắt sâu thường mang mệnh khổ, cuộc sống không mấy suôn sẻ, tình duyên không hạnh phúc. Tuy nhiên, những người này cũng rất biết cách để thay đổi sự nghiệp của chính mình, vì vậy nên cũng không đến nỗi nghèo đói.

Phụ nữ tướng mắt lõm ( sâu)

Phụ nữ có đôi mắt sâu, đen trắng phân minh, sáng láng và có thân hình cao gầy thì đây là nét tướng của người đa tài, đa nghệ nhưng có tâm trạng thăng trầm. Những phụ nữ này thường thành đạt sớm, nhưng thành đạt sớm sẽ rất nhanh chết yểu. Vì vậy nên phụ nữ có tướng này không mấy thành công và tuổi thọ cũng không cao.

Phụ nữ có hốc mắt sâu thường là người có tính đa nghi, khá mạnh mẽ, cá tính, sống lý trí và có nhu cầu cao về chuyện phòng the.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt sâu, tròng đen lớn thì thường là người có chí khí cao, không chịu trói buộc trong những khuôn thức cổ lương, họ muốn sống một lối sống hiện đại đầy thử thách hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng mắt lõm sâu sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN