Scroll to Top

Xem tướng mắt lé đoán tính cách, vận mệnh ra sao với con người?

Xem tướng qua đôi mắt có thể đoán được vận mệnh, tính cách của con người như thế nào? Vậy xem tướng mắt lé thì sẽ nói gì về bạn? Cùng thời trang 3s tìm hiểu nhé!

1.Tướng mắt lé là mắt như thế nào?

Tướng mắt lé hay còn gọi là mắt lác là hình thái 2  mắt không thẳng hàng: một mắt nhìn thẳng còn mắt kia lại nhìn lệch đi hướng khác. Ai cũng có thể xảy ra tình trạng này, có thể do bẩm sinh hay là em bé khi còn nhỏ hay nhìn không đúng cách..

2.Xem tướng mắt lé nói lên điều gì?

Xem tướng mắt lé đoán tính cách, vận mệnh ra sao với con người?
Xem tướng mắt lé đoán tính cách, vận mệnh ra sao với con người?

Mắt lé kim là dáng mắt khi mà bạn nhìn theo hai hướng khác nhau thì có một mắt sẽ lệch đi so với con mắt còn lại. Theo các chuyên gia phong thủy tướng số cho rằng mắt lé kim có thể nhìn theo được hai hướng, tức là có tầm nhìn ra trông rộng. Đây là nét duyên ngầm bẩm sinh không phải ai cũng có được .Những em bé mới lọt lòng với đôi mắt lé kim thường được xem là có tướng mạo và vận số tươi sáng. Tuy vậy đặc điểm ánh mắt được cho là duyên ngầm này lại ấn chứa nhiều nguy hại hơn bạn tưởng.

Còn theo quan điểm của nhân tướng học, người có tướng mắt lé lại không được tốt cho lắm. Người xưa cho rằng mắt lé là biểu hiện của người thiếu trung thực, nhỏ nhen, tư lợi, hay tính toán so đo. Bởi vậy những người này thường không hay được lòng người khác, tâm bất chính, là con người hiểm độc cần tránh xa.

Phụ nữ có tướng mắt lé thường bị đánh giá là gian xảo, lươn lẹo, dùng mọi thủ đoạn để đạt những điều mình muốn.  Tuy nhiên, những người nét tướng mắt lé kim là những người thường thể hiện thái độ yêu ghét rõ ràng, khi yêu thì chung thủy yếu tất cả con người của người khác còn một khi đã ghét thì ghét cay ghét đắng.

Trên đây là những thông tin mà bài viết  đưa ra về tướng mắt lé là như thế nào, người mắt lé tướng số ra sao. Hy vọng qua đây  bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hiểu hơn về ý nghĩa của tướng mắt lé kim đối với bản mệnh.

Tagged as:
Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN