Scroll to Top

Xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 15/10/2019

Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 15/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Thân như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 15/10/2019

Theo tử vi hôm nay cho biết tuổi Thân có điềm báo bị kẻ tiểu nhân có thể vì ganh ghét mà làm những chuyện không thể tưởng tượng được và ảnh hưởng đến túi tiền của con giáp này. Chuyện kinh doanh của bản mệnh có thể bị thiệt hại vì kẻ xấu xa này.

Nhờ được phúc tinh cao chiếu, bản mệnh sẽ có một ngày thứ Ba vượng tài vượng vận, tài lộc rộn ràng. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân cuối cùng cũng bắt đầu phát huy tác dụng tối đa, giúp bản mệnh rất nhiều vì thế mà gặt hái được không ít thành công.

Theo phong thủy cần biết ngày kim khí vượng cho thấy bản mệnh rất dễ mệt hay căng thẳng, những lúc như thế, hãy xem lại những khoẳng khắc mà bạn đã lưu lại với những câu nói yêu thương của người thân hay một hình ảnh ấn tượng… những điều đó sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần một cách nhanh chóng.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 15/10/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Ngày không nên mưu cầu việc lớn lao, cũng không nên tranh cãi sẽ gặp nhiều rủi ro, buồn phiền, có sự tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa đồ đạc, xe cộ, vật dụng, nơi ăn chốn ở. Nếu ngày này là ngày đã có dự tính tiến hành công việc hoặc thay đổi thì nên cẩn trọng và xem xét lại những dự tính của mình còn thiếu sót hay không. Hãy quên chuyện cũ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Coi mệnh thấy nay Giáp Thân không nên đặt mình vào thế đứng giữa ngã ba đường. Nên xem vấn đề nào quan trọng hơn thì giải quyết trước tiên. Chớ để tình cảm xen vào và nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi về tiền bạc, danh lợi chút ít. Có người đi xa, có tin buồn, sức khỏe không tốt. Ngày có sự xoay chuyển, thay đổi công việc, hoặc đang tiến hành thì có tin, hoặc có người đến làm gián đoạn. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, kết thúc.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Dù có nhận được tin tức không vừa ý cũng không nên nóng nảy. Mọi việc sẽ có cách giải quyết. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù đó là công việc hay vấn đề tình cảm, di chuyển. Có sự hư hại về máy móc, xe cộ, đồ đạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN