Scroll to Top

Walker nhạo báng trận hòa của Liverpool với Leicester

Hậu vệ cánh của Manchester City đã đăng một bức ảnh theo chủ đề Harry Magure lên phương tiện truyền thông xã hội trước khi gỡ bỏ nó, và HLV Quỷ đỏ không quá ấn tượng về điều đó.

Walker nhạo báng trận hòa của Liverpool với Leicester
Walker nhạo báng trận hòa của Liverpool với Leicester

Trang tin tức https://www.188bongda.com/365ca-cuoc/ cho biết Jurgen Klopp nói rằng ông không thể hiểu một chuyên gia lại ăn mừng một đối thủ đánh rơi điểm sau khi Kyle Walker vội vàng xóa bài xã hội chế giễu trận hòa của Liverpool với Leicester City.

Điều đó đến chỉ một ngày sau khi đương kim vô địch Man City bị Newcastle United đánh bại với tỷ số 2-1, với bàn thắng của Maguire ngăn Liverpool mở ra khoảng cách bảy điểm ở đầu bảng.

Trong thời gian Anh vào đến bán kết tại World Cup, một bức ảnh Maguire nói chuyện với vị hôn thê của anh ta là Fern Hawkins sau chiến thắng loạt sút luân lưu trước Colombia đã lan truyền trên mạng xã hội, với một số lời đề nghị gây chú ý.

Và Walker đã sử dụng bức ảnh sau trận đấu tại Anfield, viết cùng với nó trên Twitter: “Về cơ bản, họ nghĩ rằng họ sẽ đi 7 điểm rõ ràng”. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng gỡ bài xuống nhưng không phải trước khi nó được chia sẻ rộng rãi.

Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Klopp, người cũng từ chối những lời đề nghị mà ông đã yêu cầu chỉ một bên của sân Anfield được dọn tuyết chống lại Leicester để cố gắng và mang lại lợi thế cho đội bóng của mình. “Tôi không biết [những người ăn mừng Liverpool giảm điểm] nói gì về chúng tôi, họ nói nhiều hơn về người khác mà tôi sẽ nói,” Klopp nói.

Khi được hỏi cụ thể về bài đăng của Walker, ông nói thêm: “Tôi chưa bao giờ ăn mừng khi một đội khác đánh rơi điểm hoặc thua một trận đấu, điều đó không được phép.

“Tôi chưa bao giờ yêu cầu bất cứ ai dọn sạch một bên sân và bỏ lại bên kia trong tuyết.

“Đó là cách tôi hiểu về thể thao. Bạn phải tự làm mọi thứ để cố gắng thể hiện thành tích tốt nhất của mình.

“Tôi không quan tâm, tôi không hiểu điều đó. Đối với những người ủng hộ thì hơi khác một chút, với những người liên quan tôi không hiểu, nhưng không có gì để chỉ trích theo quan điểm của tôi bởi vì tôi không hiểu.”

Klopp nói thêm rằng ông không tranh thủ sử dụng các nhà tâm lý học để giúp đội của ông đối phó với bất kỳ sự căng thẳng nào trong cuộc đua danh hiệu vì ông đã cố gắng tạo ra một bầu không khí niềm tin kể từ khi ông được bổ nhiệm.

“Chúng tôi sử dụng bộ não của chúng tôi theo thời gian. Đó là một tình huống trong thể thao, bạn phải tạo ra một bầu không khí, tâm trạng và niềm tin vào đội trong cả mùa giải,” ông nói thêm.

“Trong trường hợp của chúng tôi, trong ba năm rưỡi qua. Chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu quan trọng trong những năm qua.

“Chúng tôi đã vào chung kết, chúng tôi đã không thua họ vì lo lắng. Chúng tôi đã có rất nhiều tình huống chặt chẽ và chúng tôi đã làm điều đó”.

HOT: Đăng kí tài khoản và nhận ngay 1,5 Triệu thưởng khoản gửi lần đầu tại https://www.188bongda.com/188asia/.

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN