Scroll to Top

Vòng eo bánh mì phải mặc sao đây ?

Những cô nàng có vòng eo bánh mì thường rất khó chọn đồ vì có thể lộ ra được nhược điểm đáng xấu hổ này . Nhưng nếu nắm được những bí quyết dưới đây, bạn sẽ mặc đẹp hơn đó.

Để diện những trang phục che khuyết điểm hoàn hảo nhất, bạn phải nắm rõ các quy tắc phối trang phục thật hài hòa giữa phụ kiện và trang sức đi kèm.

Với những cô nàng có vòng eo bánh mỳ, trang phục phù hợp nhất trong trường hợp này là những kiểu váy chữ A hay dáng thụng là lựa chọn an toàn. Với kiểu váy đính sequin lấp lánh, bạn hãy chọn phụ kiện đi kèm là những gam màu tối và trơn như giày ánh bạc, clutch đen, vòng tay và hoa tai xám đen

Váy chữ A
Váy chữ A

Váy chiffon phom dáng chữ A thắt dây ruy băng mềm mại ngang eo tạo ảo giác cho vòng eo thon gọn. Kết hợp hài hòa trang phục này với áo jacket in hoa tươi tắn khi xuống phố hay cà phê ngày cuối tuần. Bạn cũng có thể chọn chiếc cài tóc hoa vải màu trắng để tạo điểm nhấn sinh động cho trang phục.

Váy chiffon
Váy chiffon

Đầm ảo giác là một trong những trang phục không thể thiếu của những cô nàng thiếu tự tin với vòng eo màu mỡ. Những mảng in dạng khối ở giữa thân áo giúp che vóc dáng không cân đối. Ấn tượng hơn khi kết hợp trang phục này với clutch màu vàng và giày cao gót nhung đen.

Đầm ảo giác
Đầm ảo giác

Kiểu váy ảo giác với nếp gấp tinh tế tạo độ sâu cho vòng eo kết hợp với phụ kiện gam màu xanh đọt chuối cho không gian đêm tiệc thêm sinh động. Phong cách này không hề đơn điệu khi điểm xuyến chiếc nhẫn hoa nhựa màu xanh đọt chuối.

Váy ảo giác nếp gấp
Váy ảo giác nếp gấp

Bạn hãy tránh xa những chiếc váy ôm bó sát ra nhé vì chúng sẽ để lộ nhược điểm của bạn rõ nhất đấy.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN