Scroll to Top

Vận hạn tháng 05 của con giáp tuổi Dần

Tháng 05 này về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe . tình duyên … của con giáp tuổi Dần như thế nào? Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com đi tìm hiểu nhé!

Xem tử vi năm 2018 mục vận hạn của 12 con giáp, người tuổi Dần cần phải chú ý hơn trong công việc hàng ngày, bạn có thể vướng phải những chuyện rắc rối không đâu. Thực ra xét kĩ thì nguyên nhân cũng bắt nguồn từ chính con giáp này nên nếu muốn tránh xa những rắc rối đó, bản thân tuổi Dần phải tự chấn chỉnh lại mình.

Những thành công mà bản mệnh giành được trong thời gian vừa rồi khiến cho tuổi Dần đôi khi tự đắc, tự đề cao bản thân mà khiến cho đồng nghiệp thấy phản cảm và xa lánh. Thêm nữa, tâm lý tự tin đến mức tự cao khiến bạn đánh giá quá cao năng lực của bản thân, nhận việc nhưng lại không đủ năng lực để hoàn thành, cuối cùng tự mình đem đá buộc chân, bị cấp trên phê bình.

Con giáp này nên tự điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nhận thức được không chỉ ưu điểm mà cả nhược điểm của bản thân để không mắc phải sai lầm, ảnh hưởng đến bước đường thăng tiến trong tương lai.

van-han-thang-05-cua-tuoi-dan

Tài vận không được tươi sáng trong tử vi tháng 5 này của người tuổi Dần. Nguồn thu chẳng có là bao nhưng các khoản cần phải chi tiêu thì không ngừng tăng lên. Với khoản thu nhập có hạn, chỉ đủ để chi tiêu cho những việc cần thiết, bản mệnh cần phải có sự cân đối chi tiêu, không để cho mình rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Thêm nữa, tài lộc kém cũng một phần do bản mệnh chưa thực sự phát huy hết năng lực của mình trong công việc. Nếu có cơ hội, hãy sống và làm việc hết mình, chắc chắn công sức bạn bỏ ra sẽ chẳng uổng phí chút nào.

Những trò cờ bạc đỏ đen mà bạn đến với mục đích giải khuây có thể sẽ khiến cho tuổi Dần lâm vào cảnh trắng tay chưa biết chừng. Tháng này thích hợp tiết kiệm tụ tài, chớ làm những chuyện thiếu suy nghĩ khiến cho tài lộc càng ngày càng tiêu tán. Bạn đã biết cách xem vận tài lộc tốt xấu qua tướng bàn chân chưa?

Xem bói bài hàng ngày cho biết có thêm một tin không vui cho người tuổi Dần khi xem bói vận hạn 12 con giáp, đó chính là đường tình duyên của con giáp này xuất hiện nhiều trở ngại, đào hoa kém sắc, duyên tình kém vượng.

Gia đạo kém an yên khi các thành viên trong gia đình thay vì đoàn kết thì lại nảy sinh xung đột, mâu thuẫn. Mỗi người nhường nhau một chút có lẽ sẽ chẳng có chuyện gì lớn, song nếu không kiểm soát được cảm xúc mà để cái tôi quá lớn thì chuyện bé sẽ thành chuyện lớn, cuối cùng ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Người độc thân tự mâu thuẫn với chính mình. Con giáp này là người tham vọng và có nhiều điều muốn thực hiện, nhất là khi sự nghiệp chưa ổn định thì bạn càng không có tâm trạng để tính chuyện yêu đương. Vẫn biết tình yêu có thể khiến cho cuộc sống trở nên thư thái hơn nhưng với tính cách của mình, bản mệnh vẫn chưa tìm ra được cách giải quyết sao cho hợp lý nhất.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN