Scroll to Top

V.League 1 hoãn đến tháng 2 năm 2022

V.League 1 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chấp thuận kế hoạch hoãn thi đấu của Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đến tháng 2/2022.

Các trận đấu còn lại từ lượt trận thứ 13 của vòng 1 V.League sẽ diễn ra vào ngày 12/2 năm sau. Tham khảo, luật bóng ném chiến thuật trong thi đấu.

Giai đoạn thứ hai của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 12 tháng 3 năm 2022, với tất cả các đội được chia thành các bảng A và B.

V.League 1 hoãn đến tháng 2 năm 2022

Thể thức của giải đấu cũng có sự điều chỉnh khi chỉ có một đội xuống hạng từ V.League 1 xuống V.League 2, không có trận play-off. Trong giai đoạn hai, sáu đội đầu bảng tranh chức vô địch, và tám đội cuối bảng sẽ chiến đấu để tránh xuống hạng.

Trong khi đó, vòng 7 V.League 2 sẽ khởi tranh trở lại, bắt đầu từ ngày 20-11 năm nay. Có 1 suất lên hạng trực tiếp và 1 suất xuống hạng.

Cúp Quốc gia 2021 cũng sẽ khởi tranh lại vào ngày 17/1/2022, thi đấu ở vòng tứ kết. Tham khảo, số áo của thiago silva bạn có biết?

Lịch thi đấu mới sẽ được thực hiện để phù hợp với lịch thi đấu của đội tuyển quốc gia trước các trận đấu của họ ở lượt trận thứ ba vòng loại khu vực châu Á cho FIFA World Cup 2022 và Suzuki Cup 2020 của Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF).

Việt Nam đã được bốc thăm vào bảng B của vòng loại World Cup cuối cùng, cùng với Nhật Bản, Ả Rập Xê Út, Australia, Trung Quốc và Oman.

Trong vòng loại tiếp theo của vòng loại World Cup, đội sẽ bắt đầu chiến dịch của mình bằng trận đấu trên sân khách với Ả Rập Xê Út vào ngày 2 tháng 9, và trận đấu cuối cùng của họ với Nhật Bản vào ngày 29 tháng 3 năm 2022.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, AFF Suzuki Cup 2020 đã bị hoãn lại đến ngày 5/12.

Vì V.League 1 bị hoãn nên HLV Ljupko Petrovic của Thanh Hóa đã chủ động xin giảm lương.

Một lãnh đạo CLB Thanh Hóa nói với : “Chúng tôi thực sự bất ngờ trước lời đề nghị của HLV Petrovic. Khi biết V.League 1 chính thức phải tạm dừng vài tháng, lãnh đạo đội bóng và ban huấn luyện đã bàn phương án cho thời gian sau, bất ngờ, Petrovic đề xuất giảm lương để giúp đội bóng về mặt tài chính ”.

Trước đó, Thanh Hóa chưa đưa ra quyết định nào về việc giảm lương của các thành viên trong đội. Gợi ý của Petrovic xuất phát từ việc HLV 74 tuổi cảm nhận được tình hình khó khăn chung của đội khi giải đấu phải kéo dài nhiều tháng. VNS

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN