Scroll to Top

Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào nhất đúng chuẩn phong thủy

Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào? Hãy cùng tham khảo những hướng hợp phong thủy tuổi Nhâm Tý thông qua bài viết sau đây nhé!

Hướng nhà tuổi Nhâm Tý nam mạng

Khi xác định các hướng Cát/ Hung, chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào đó để tìm ra hướng Nhà, hướng các phòng ban, phương vị,… Dưới đây là một vài gợi ý để bạn đọc tham khảo:

Hướng Nhà (hay hướng Cửa chính): Nên chọn hướng Nam (Diên Niên).

Lý do: Hướng Nam đem lại phúc khí hài hòa, từ đó tăng quan hệ khăng khít giữa các thành viên trong gia đình, tránh xảy ra xích mích hay mâu thuẫn.

Hướng Làm ăn: Nên chọn hướng Bắc (Phục Vị), hoặc hướng Đông Nam (Sinh Khí).

Lý do:

+ Hướng Bắc: Hướng có quý nhân phù trợ. Nhờ thế nên sẽ gặp nhiều thuận lợi. Công việc dù cho có rơi vào bế tắc thì cũng sẽ nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết. Gặp dữ hóa lành,…

+ Hướng Đông Nam: Đây được cho là hướng hút phú quý, tiền tài, danh vọng. Nếu gia đình có buôn bán thì nên quay cửa hàng về hướng này, sẽ làm ăn phát đạt, ăn nên làm ra…

Hướng phòng ngủ: Nên chọn hướng Đông (Thiên Y)

Lý do: Hướng Đông là hướng đem lại phúc lộc đường con cái.

Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào nhất đúng chuẩn phong thủy
Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào nhất đúng chuẩn phong thủy

Nếu muốn tăng khả năng trúng xổ số, lô tô, mời bạn tìm hiểu thêm về lô câm – một trong những chiến thuật đánh con gì hiệu quả nhất hiện nay.

Hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tý

Hướng Tây Bắc (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở ): Trong tương lai nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn, nhất là chuyện sinh nở và vật chất.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị hay Được sự giúp đỡ): Hướng này giúp cho cuộc sống vợ chồng của bạn thêm mặn mà, công việc cũng ổn định và hạnh phúc.

Hướng Tây Nam (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Nhờ chọn hướng này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thăng hoa.

Hướng Tây (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo với ông bà và cha mẹ.

Hướng xấu nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tý

Hướng Bắc (Ngũ Quỷ hay Gặp tai họa): Gia chủ bị mất của, vật chất trong nhà tiêu tan, công việc không thuận lợi, nhiều trắc trở.

Hướng Đông (Lục Sát hay Nhà có sát khí): Chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi, thậm chí bạn còn gặp phải những điềm xấu bất ngờ.

Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh hay chết chóc): Cơ thể trở nên yếu ớt, bản thân như bị hút hết sinh khí, thậm chí tính mạng bị đe dọa.

Hướng Nam (Hoạ Hại hay Nhà có hung khí): Tất cả những dự án bạn đang thực hiện đều đổ bể, nếu bạn làm công ăn lương thì bị chậm lương hay cho nghỉ việc.

Mời bạn xem thêm bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh, La Liga, Cúp C1,… được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất hiện nay.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN