Scroll to Top

Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào trong công việc, hôn nhân

Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào? Tuổi Bính Thìn là người có trí tuệ thông minh, tự tin, chỉ đạo nhiều người. Không thích đứng bằng đôi chân của người khác, có thể tự tạo lập công danh. Vậy, những người tuổi Bính Thìn hợp tuổi làm ăn và hôn nhân với tuổi nào? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Tổng quan tuổi Bính Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1916, 1976 và 2036

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Nhâm, Canh

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mời bạn xem thêm giải mã mơ thấy uống nước để biết được giấc mơ này ẩn chứa những điều bí ẩn gì và có liên quan đến những con số may mắn nào.

Những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với những tuổi gì?

Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào trong công việc, hôn nhân
Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào trong công việc, hôn nhân

Nam mệnh Bính Thìn:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu

Nữ mệnh Bính Thìn:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

Tuổi Bính Thìn hợp làm ăn với tuổi nào:

– Tuổi Bính thìn nên kinh doanh gì hay sinh năm 1976 nên làm nghề gì? Một số nghề hợp với tuổi Bính Thìn: Thích hợp với nghề kinh doanh nước giải khát, quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Kinh doanh thiết bị y tế…

– Tuổi 1976 hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc mệnh Hỏa) thì làm ăn dễ dàng, có nhiều tài lộc.

– Khi người sinh năm 1976 kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Bính Thìn thường là cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Kim thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Khi người sinh năm 1976 kết hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì công việc bình hòa, cả hai ngươi làm ăn, có lợi cùng hưởng có họa cùng chia, rất bình đẳng.

– Khi người tuổi Bính Thìn kết hợp làm ăn với những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ( thuộc hành Thủy) thì công việc làm ăn luôn được thuận lợi, nhanh phát tài.

– Tuổi 1976 không nên kết hợp làm ăn với những người ở tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc mệnh Mộc). Vì khi kết hợp làm việc với những người này thì công việc làm ăn thường hay thua thiệt, gặp nhiều khó khăn trở ngại, tốt nhất không nên hợp tác làm ăn.

Mời bạn tham khảo thêm các tin bóng đá hôm nay mới nhất chính thức được cập nhật tại ibongda360.com. Trang web cung cấp đầy đủ cho bạn các tin chuyển nhượng, bên lề sân cỏ.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN