Scroll to Top

Tuchel chỉ trích học trò vì thiếu kiềm chế trước Marseille

HLV Tuchel chỉ trích học trò vì thiếu kiềm chế trước Marseille, cho biết ông không vui vẻ gì khi thấy cách mà các học trò xử lý thiếu kiềm chế ở màn ẩu đả với Marseille

Theo thoitrang3s.com cho biết, Neymar đã trở thành 1 trong 5 cái tên phải nhận thẻ đỏ trong trận Siêu kinh điển nước Pháp giữa PSG và Marseille. Vụ ẩu đả gần cuối trận đã trở thành tâm điểm trên mặt báo rạng sáng nay, và che mờ đi thắng lợi 1-0 chủa Marseille trước các nhà đương kim vô địch Ligue 1

Tuchel chỉ trích học trò vì thiếu kiềm chế trước Marseille

Chia sẻ sau thất bại trước Marseille tại vòng 3 Ligue 1, HLV Thomas Tuchel không tỏ ra khó chịu với kết quả trên sân Công viên các hoàng tử, dù điều này đồng nghĩa với việc đội bóng thủ đô nước Pháp đã tụt xuống nhóm cuối trên BXH với 0 điểm sau 2 trận ra sân.

“Tôi không hề giận dữ. Màn trình diễn của chúng tôi không xứng đáng phải nhận kết quả như vậy. Tôi không thích kết quả này. Chúng tôi đã có một trận đấu tốt, một màn trình diễn tốt. Tôi rất vui mừng vì những nỗ lực của đội bóng. Nếu chúng tôi tiếp tục chơi như thế này, chúng tôi sẽ thắng mọi trận đấu còn lại. Tham khảo thêm neymar sinh năm bao nhiêu?

Việc chúng tôi không thể ghi bàn là điều không bình thường. Chúng tôi phải phân tích trận đấu này. Chúng tôi có những thông số vượt trội. Đây là một trận đấu tốt. Tôi không lo lắng về kết quả này. Chúng tôi vẫn còn thiếu nhiều cầu thủ và có đội hình tương đối mỏng.

Tôi không thích cách chúng tôi phản ứng trong 3 phút cuối. Tôi không đồng tình với cách xử trí đó, các cầu thủ đã quá nóng nảy. Tôi sẽ phải chịu đựng nhiều vì phản ứng như vừa rồi của các cầu thủ”.

Khi được hỏi về kế hoạch chuyển nhượng của PSG, Tuchel nói thêm: “Chúng tôi có thêm tân binh không à? Tôi hy vọng là có. Việc chúng tôi mất đến 5 cầu thủ không phải điều gì bí mật. Mọi thứ sẽ rất phức tạp vì chúng tôi phải chơi nhiều trận đấu. Tôi không biết liệu các đội bóng khác ở Champions League có nên chơi nhiều trận như thế hay không”.

Mời bạn tham khảo thêm Ronaldo có bao nhiêu con?

"Mọi đánh giá và dự đoán về trận đấu chỉ được xem là tài liệu tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất và đáng tin cậy cho độc giả hàng ngày."

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN