Scroll to Top

Tử vi tuổi Tỵ, Dậu và Sửu thứ năm ngày 24/05/2018

Mời các bạn cùng Thoitrang3s.com xem chi tiết tử vi thứ năm ngày 24/05/2018 của 3 con giáp Tỵ, Dậu và Sửu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của 3 con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Tỵ thứ năm ngày 24/05/2018

Do tác động của Tỷ Kiên nguy cơ người tuổi Tị vướng vào tranh cãi với các thành viên trong gia đình sẽ khá cao. Nếu nhường bước, bạn sẽ tránh được những khó chịu không đáng có. Cứ nghĩ tới hậu quả không hay từ những cuộc cãi cọ bạn sẽ bớt nói hơn một chút.

Theo Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, ngày hôm nay không nên làm những việc kể sau kẻo bị thiệt thân: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

Hỏa khí vượng cho thấy bạn dễ bị đau đầu, khó chịu mà do vấn đề tài chính sẽ là chủ yếu là vì cách chi tiêu của bạn. Hãy điều chỉnh và tiết chế chi tiêu theo mức sống hiện tại của mình để tránh vướng phải nợ nần.

tu-vi-tuoi-ti-dau-suu-thu-nam-ngay-24-05-2018

2/ Tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 24/05/2018

Sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vô cùng tốt đẹp, có cơ hội thăng quan tiến chức nên bạn được sếp tín nhiệm và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Nhưng chính vì nhờ những điều này mà bạn bị đồng nghiệp ghen ghét, khó chịu.

Công việc như ý nhưng tình duyên có chút trục trặc, sức khỏe của bạn cũng đang bị đe dọa. Bạn đang vô cùng lo lắng mà lại không muốn đi khám bệnh. Đừng bao giờ lơ là cảnh giác với cơ thể nhé. Có dấu hiệu không tốt thì nên đi kiểm tra ngay nhé.

3/Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 24/05/2018

Xem bói bài tử vi ngày mới nhắc tuổi Sửu nên thận trọng trong mọi việc, chỉ một chút sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bản mệnh cần tập trung tinh thần hết sức vào công việc của mình, đừng để ý người khác đang làm gì, mọi người sẽ tự biết cách hành xử phải phép với bạn. Sửu Thìn tương phá kiến nghị con giáp này không nên tiến hành các công việc quan trọng trong ngày như dỡ nhà, xây sửa mộ phần…

Đây là việc hệ trọng, nếu không chọn thời điểm tốt thì dễ trở thành nguyên nhân khiến công việc của bạn đi xuống. Bạn có thói quen uống cà phê để hạn chế cơn buồn ngủ, nhưng không nên uống vào buổi sáng vì lúc này nồng độ hormone cortiol đang tăng cao. Tuổi Sửu nên uống nước lọc sau bữa sáng thay vì cà phê nhé.

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN