Scroll to Top

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng 2008 chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Thoitrang3s.com

Khái quát tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng

Xem bói tử vi 2023 tuổi Mậu Tý nữ mạng xét thấy năm nay là năm không mấy cát lành đối với quý cháu, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe và tình cảm gia đình. Theo đó, năm tới, sức khỏe của quý cháu có phần suy yếu, dễ đau ốm, tình duyên đôi lứa thì không tốt làm ảnh hưởng tới việc học hành. Bên cạnh đó xuất hành xa thì gặp bất lợi về sức khỏe. Tuy nhiên bản thân được hưởng phúc đức của tổ tiên để lại cho nên mọi khó khăn đều được hóa giải.

Vận hạn nữ Mậu Tý năm 2023

Nữ mạng tuổi Mậu Tý gặp sao Thái Dương năm 2023 chiếu mệnh thì vận số có nhiều sự hân hoan, vui vẻ, được người thân bạn bè giúp đỡ, tiền bạc hay làm ăn đều được xứng ý toại lòng. Tuy nhiên sao này kỵ nhất với nữ là tháng 6 và tháng 10 âm lịch chủ về sức khỏe yếu kém, đau ốm, thường gặp tai ách.

Hạn theo năm

Gặp hạn Địa Võng năm 2023 thì chủ về không nên đi đâu hay đi chơi xa vào những ngày giờ Tuất và giờ Tuất, chủ về gặp những chuyện không mấy vui vẻ. Ngoài ra, chú ý trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận người thân họ hàng có tang gia. Công việc làm ăn gặp khó khăn, việc làm ăn thì phải bỏ dở giữa chừng.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng 2008 chi tiết

Hạn theo tuổi

Xem lịch vạn sự 2023 thấy năm 2023 nữ mạng tuổi Mậu Tý gặp hạn Tam Tai gặp hạn này thì việc học hành không được thuận lợi. Ngoài ra sức khỏe trong năm cũng không được ổn định, ốm đau bệnh tật thì khó chữa khỏi.

Luận tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữmạng về học tập

Mặc dù có thêm nhiều cơ hội học tập, mở mang kiến thức nhưng việc thi cử của nữ mạng tuổi Mậu Tý lại không mấy thuận lợi. Do học tài thi phận nên điểm số thường không thể hiện được hết khả năng của nữ mạng sinh năm 2008

Tài chính, tiền bạc của quý em Mậu Tý năm 2023:

Tiền bạc cho thấy có sự tiêu hao nhiều vào học hành và đi lại của bản thân. Do đó có sao Thiên Không trên lá số tử vi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng và sự xung khắc giữa thiên can địa chi tuổi và năm Quý Mão đưa tới. Vì thế, năm 2023 nữ mạng sinh năm 2008 nên cẩn trọng trong chi tiêu, không nên cho bạn bè vay mượn tiền bạc.

Tử vi nữ Mậu Tý năm 2023 về sức khỏe:

Sức khỏe tốt, dù có đau ốm cũng nhanh khỏi bởi gặp được “thầy hay thuốc giỏi”. Tuy nhiên, xuất hành đi lại cần chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ, bệnh về đường khí huyết hoặc tiêu hóa bởi bộ sao tử vi 2023 nữ mạng Mậu Tý có sao Thiên Không, Thiếu Dương và Tuần án

Xem Gia đạo tuổi Mậu Tý 1996 năm 2023 nữ mạng:

Trong gia đình thiếu hòa khí hoặc có chuyện buồn đưa tới khiến nữ mạng tuổi Mậu Tý phải lo lắng và suy nghĩ nhiều. Đổi lại sẽ có tin vui về thêm người hoặc kết giao được bạn bè tốt trong năm Quý Mão.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1: Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng Giáp Dần thì năm Quý Mão vận mệnh cuộc sống ở mức trung bình, học hành khá và có thêm nhiều cơ hội mở rộng hiểu biết. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe kém và tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào bạn bè. Hơn nữa, can của tháng 1 và can Quý của năm xung khắc nên phải hết sức cẩn trọng.

Sinh tháng 2: Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng 2 âm lịch chủ về thái tuế đáo tụng đình nên cần đề phòng chuyện tai bay vạ gió, thị phi không đáng có. Cơ hội tốt sắp đến tay cũng có thể bị người khác cướp mất. Đổi lại mọi mong muốn và mục tiêu trong công việc của bản thân đề có thể đạt được, tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

Sinh tháng 3: Theo tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng thì quý cháu tuổi Tý sinh tháng Bính Thìn thì năm Quý Mão có sự tương khắc lẫn nhau nên vạn sự bất lợi, khó đạt được như mong muốn. Cùng với Thiên khắc địa xung dễ gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hoặc tiêu hao tiền bạc.

Sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng 4 năm 2008 âm lịch năm Quý Mão mọi sự trung bình, riêng việc học hành có thể đạt được như mong muốn. Hơn nữa, việc ngoại giao cũng tương đối thuận lợi, tốt cho định hướng nghề nghiệp tương lai. Chú ý trong gia đình gặp khó khăn về tiền bạc hoặc sức khỏe của bố không được tốt.

Sinh tháng 5: Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ năm 2023 thấy bản mệnh sinh tháng Mậu Ngọ năm 2023 thì cuộc sống lại gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình và đi lại cũng không được như ý. Ngoài ta, chú ý vấn đề tiền bạc của ban thân và gia đình có sự hao tán. Trong cuộc sống phải đề phòng chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

Sinh tháng 6: Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng 6 âm lịch được hưởng tam hợp nên công việc làm ăn của gia đình thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, cần chú ý tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều, hòa khí gia đình cũng không được như mong muốn.

Sinh tháng 7:Luận tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm 2023 cho hay bản mệnh tháng 7 năm 2008 âm lịch thì năm Quý Mão tình cảm không được thuận lợi. Do xung khắc địa chi chi nên báo hiệu một năm mới có nhiều khó khăn, muốn đạt được mục đích thì phải hết sức nỗ lực mới đạt được. Năm nay đi lại, xuất hành phải đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.

Sinh tháng 8: Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng Tân Dậu phải cẩn trọng hao tốn về tiền bạc hay chuyện tình cảm không được như mong muốn. Hơn nữa hàng chi không có sự bổ trợ nên năm tới báo hiệu cuộc sống có nhiều khó khăn, đề phòng tai ương bất ngờ. Nhìn chung mọi sự đều phải cẩn trọng.

Sinh tháng 9: Luận tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng thấy rằng nữ mạng sinh năm 2008 tháng 9 âm lịch thì năm Quý Mão sẽ có thêm nhiều cơ hội mở rộng kiến thức, thi cử hay học hành cũng gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, chú ý vấn đề sức khỏe bởi đường tiêu hóa không được tốt.

Sinh tháng 10: Năm Quý Mão nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng Quý Hợi làm việc gì cũng gặp may mắn, được quý nhân trợ giúp. Kết hợp với vượng khí phong thủy nên vạn sự đều được thuận lợi, cuộc sống có nhiều trải nghiệm, con đường học hành cũng có nhiều cơ hội thăng tiến.

Sinh tháng 11: Xem tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng xét thấy quý cháu sinh tháng Giáp Tý năm 2008 âm lịch thì năm mới Quý Mão có nhiều chuyện bất lợi, học hành cũng gặp nhiều bất lợi. Học tài thi phận nên không nhận được kết quả như mong muốn. Cần đề phòng hạn sông nước trong năm 2023 tránh miền sông nước cầu phá.

Sinh tháng 12: Người sinh tháng 12 âm lịch tức tháng Ất Sửu thì năm 2023 được hưởng tương sinh thiên can nên vạn sự trong cuộc sống đều được thuận lợi. Công việc học hành hay tình cảm cũng được thuận lợi và đạt được nhiều mục tiêu tốt. Tuy nhiên cần chú ý phương diện sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi MậuTý nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN