Scroll to Top

Tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Sửu

Cùng xem phong thủy dự báo tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Sửu, để biết trong ngày này có những biến động gì trong công việc, sức khỏe, tình cảm. Giúp tuổi Sửu chủ động đón những cơ hội vận may hay tránh được những chuyện không hay có thể xảy đến trong ngày.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 11-1-2019

Xem tử vi hôm nay âm lịch thứ sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp các phương diện của tuổi Sửu đều rất tốt, thuận lợi may mắn và có cơ hội để nghỉ ngơi, làm điều mình thích. Tinh thần phấn chấn như vậy bạn có thể đi du lịch hoặc tham gia hoạt động tập thể với bạn bè để thay đổi không khí.

Hôm nay, thứ sáu ngày 11/1/2019 này tuổi Sửu thể hiện được tài năng cũng như sự nhanh nhẹn, hoạt bát trong cách giải quyết vấn đề. Thế nhưng việc thể hiện đó cũng như con dao hai lưỡi, đôi lúc vì lộ vẻ hiếu thắng, bất cần nên khiến người khác mất lòng.

Tuổi Sửu trong ngày dự báo công việc khá bận rộn nhưng cũng không có quá nhiều trách nhiệm, tuổi Sửu đã chọn cho mình một con đường cởi mở, thoải mái nên không có nhiều áp lực. Vận trình hôm nay lại khá tốt nên tâm trạng bạn càng dễ chịu, song cũng nên suy tính cho tương lai dần đi là vừa.

Thứ sáu ngày 11/1/2019 ngày tương hại báo hiệu có kẻ xấu ngáng đường, cản trở và đó có thể là người thân cận bên bạn. Đừng mong cầu sự giúp sức từ những người chưa từng có ý định hỗ trợ bạn, tự lực vẫn là hơn và đừng nghe ý kiến bàn lùi của người này.

Một điểm mà tuổi Sửu cần lưu ý nữa trong thời gian này chính là chi tiêu có chừng mực, dù tài chính của bạn dồi dào nhưng cũng nên tiêu đúng, tiêu hợp lý chứ đừng phung phí. Không biết tương lai sẽ xảy ra chuyện gì, nên tích lũy cho mình một khoản nhất định sẽ yên tâm hơn. Mời bạn xem tử vi 2019 để biết trước tương lai trong năm tới có những thay đổi gì.

Giảm cân bằng thuốc không thực sự hiệu quả vì nó có thể làm bạn dễ tăng huyết áp và nhịp tim. Sử dụng thuốc trong một thời gian dài thì tim của bạn có thể sẽ phải chịu tổn thương vĩnh viễn, vì thế hãy tìm tới những phương pháp giảm cân lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tags: Ket qua ngoai hang anh | XSMB | SXMN